Tập huấn kỹ thuật làm bầu ngô, phát triển mô hình cây ngô sinh khối
(TT-TH) Ngày 28/9, HTX dịch vụ nông nghiệp và thương mại Mạnh Hà, huyện Phù Yên đã tổ chức tập huấn kỹ thuật trồng cây ngô giống trong bầu, phát triển mô hình trồng cây ngô sinh khối cho 200 hộ dân tại bản Nà Lò, xã Huy Hạ.

Tập huấn kỹ thuật làm bầu ngô, phát triển mô hình cây ngô sinh khối

Tại buổi tập huấn, các hộ dân đã được hướng dẫn 3 phương pháp trồng ngô sinh khối trong bầu cơ bản như: gieo ngô bầu trong khay, gieo ngô bầu trong túi, gieo ngô bầu trên nền đất ruộng; được tập huấn, hướng dẫn 4 kỹ thuật cơ bản trong trồng ngô từ khâu chuẩn bị nguyên liệu, kỹ thuật gieo giống, mang bầu trồng tại ruộng, chăm sóc cây.

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ  HUYỆN PHÙ YÊN

Cơ quan chủ quản: UBND huyện Phù Yên

Giấy phép thiết lập Trang thông tin điện tử tổng hợp trên mạng số: 30/GP-TTĐT do Sở Thông tin và Truyền thông cấp ngày 20/8/2024
Chịu trách nhiệm nội dung: Ông Phan Ngọc Linh - Phó Chủ tịch UBND huyện