Nhà máy May Phù Yên ra quân sản xuất đầu năm
Ngay từ đầu giờ sáng ngày 27/1 (tức mùng 6 Tết), hơn 500 cán bộ, công nhân lao động của Nhà máy May Phù Yên, xã Gia Phù, huyện Phù Yên đã có mặt đầy đủ để mở máy khai xuân.
Công nhân Nhà máy May Phù Yên trở lại làm việc sau Tết Nguyên đán.

Trong quý I, Nhà máy sẽ tập trung nhân lực hoàn thành 80.000 sản phẩm Áo Jackets cung cấp cho thị trường nước Đức, Hàn Quốc và trên 40.000 sản phẩm trang phục dân quân tự vệ cho thị trường trong nước. Phấn đấu năm 2023, Nhà máy sẽ cung cấp cho thị trường trên 1,1 triệu sản phẩm. Với mục tiêu đặt ra, 100% công nhân, người lao động đã hăng hái quay trở lại sản xuất ngay sau kỳ nghỉ tết.

Nhà máy May Phù Yên lì xì đầu năm cho công nhân.

Ngay ngày đi làm đầu tiên, cán bộ, công nhân, người lao động phấn khởi khi được lãnh đạo Nhà máy chúc tết, tặng lì xì may mắn đầu năm, tạo không khí thi đua lao động sản xuất tại các phân xưởng với tinh thần lạc quan, hy vọng một năm mới nhiều thành công.

Mạnh Hùng