Trao tặng Huy hiệu Đảng cho các đồng chí thuộc Đảng bộ thị trấn Phù Yên
Nhân kỷ niệm 71 năm Cách mạng tháng Tám và Quốc khánh 02/9, chiều ngày 31/8, tại Đảng bộ thị trấn Phù Yên, huyện Phù Yên, đồng chí Bùi Minh Sơn - Ủy viên Ban Thường vụ tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Hội đồng nhân dân tỉnh đã dự Lễ trao tặng Huy hiệu Đảng cho các đồng chí đảng viên thuộc Đảng bộ thị trấn Phù Yên đã nhiều cống hiến vì sự nghiệp quang vinh của Đảng, đóng góp cho sự nghiệp cách mạng Đảng, công cuộc xây dựng và bảo vệ Tổ quốc của dân tộc. Cùng dự Lễ trao tặng có đồng chí Nguyễn Đắc Tĩnh - Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh, Bí thư huyện ủy và các đồng chí trong Ban Thường vụ huyện ủy, Thường trực Hội đồng nhân dân, Ủy ban nhân dân, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện Phù Yên

Đồng chí Bùi Minh Sơn - Ủy viên BTV tỉnh ủy - Phó Chủ tịch HĐND tỉnh trao Huy hiệu đảng cho các đảng viên

Đợt 02/9 năm nay, Đảng bộ huyện Phù Yên có 79 đảng viên được trao tặng Huy hiểu Đảng. Tại Đảng bộ thị trấn Phù Yên đồng chí Bùi Minh Sơn và đồng chí Nguyễn Đắc Tĩnh đã trao tặng Huy hiệu Đảng cho 11 đảng viên; trong đó, 2 đảng viên được nhận Huy hiệu 60 năm tuổi Đảng là đảng viên, 2 đảng viên được nhận Huy hiệu 50 năm tuổi Đảng là đảng viên và 7 đảng viên được nhận Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng.

Phát biểu tại buổi Lễ, đồng chí Bùi Minh Sơn - Ủy viên Ban Thường vụ tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Hội đồng nhân dân tỉnh đã chúc mừng và bày tỏ sự trân trọng với những cống hiến của các đồng chí đảng viên vinh dự được trao tặng Huy hiệu Đảng; đồng chí khẳng định: Để có được vinh dự ngày hôm nay, bản thân các đồng chí đảng viên đã trải qua quá trình hoạt động cách mạng gian khổ lâu dài qua các thời kỳ kháng chiến, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Trong những năm qua, dù tuổi tác và sức lực khác nhau, quá trình, địa vị công tác, vị trí xã hội, điều kiện kinh tế, hoàn cảnh gia đình khác nhau, nhưng các đồng chí đã nêu cao tinh thần trách nhiệm, thể hiện ý chí kiên trung của người chiến sỹ Cộng sản, còn sức lực còn cống hiến; chung sức chung lòng, đồng tâm hiệp lực cùng với toàn Đảng bộ, chính quyền, nhân dân đóng góp xây dựng, phát triển kinh tế - xã hội, bảo đảm quốc phòng, an ninh của huyện Phù Yên và tỉnh Sơn La. Tấm Huy hiệu Đảng hôm nay thể hiện sự ghi nhận, trân trọng của Đảng, Nhà nước và nhân dân ta về sự đóng góp của các đồng chí vào sự nghiệp đấu tranh giành độc lập dân tộc, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

Đồng chí cũng phát biểu về quyền hạn và trách nhiệm của đảng viên được trao Huy hiệu Đảng; đồng thời mong muốn các đồng chí đảng viên vinh dự được nhận Huy hiệu Đảng hôm nay với những thành tích và bề dày kinh nghiệm sẽ tiếp tục có nhiều đóng góp, dành tâm sức cống hiến cho sự nghiệp xây dựng Đảng, giữ vững phẩm chất cách mạng của người đảng viên cộng sản và tiếp tục khuyên dạy, động viên con cháu rèn luyện, phấn đấu vươn lên làm giàu chính đáng, xây dựng gia đình ấm no, hạnh phúc, là tấm gương sáng để thế hệ trẻ noi theo; tiếp tục đóng góp cho sự nghiệp cách mạng của Đảng, sự nghiệp đổi mới và hội nhập của đất nước, xây dựng quê hương Phù Yên nói riêng và tỉnh Sơn La nói chung ngày một giàu đẹp./.

Thiên An