Trao huy hiệu 60 năm tuổi Đảng đợt 7-11 cho đảng viên
Sáng ngày 07/11, Đảng bộ xã Tường Thượng, huyện Phù Yên đã tổ chức lễ trao huy hiệu 60 năm tuổi Đảng đợt 7/11 cho đảng viên Lò Văn Nhài, tới dự có đồng chí Bùi Minh Sơn, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh.

Trao huy hiệu 60 năm tuổi Đảng cho đảng viên Lò Văn Nhài và phát biểu chúc mừng,  đồng chí Bùi Minh Sơnkhẳng định: Việc trao huy hiệu Đảng cho đảng viên thể hiện sự trân trọng của Đảng, Nhà nước, nhân dân ta đối với những đóng góp của các đảng viên cho sự nghiệp đấu tranh giành độc lập dân tộc, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Đồng thời mong muốn đảng viên tiếp tục phát huy truyền thống vẻ vang, giữ gìn sức khỏe, góp phần vào công cuộc phát triển KT-XH, xây dựng Đảng, xây dựng chính quyền của địa phương.
                      Minh Công