Phù Yên tổ chức hội nghị công bố quyết định về công tác cán bộ
Chiều ngày 15/10, tại phòng họp huyện ủy, Huyện ủy Phù Yên đã tổ chức lễ công bố quyết định  số 1327 ngày 10/9/2019 của Ban tổ chức tỉnh ủy Sơn La về việc tiếp nhận đồng chí Hoàng Xuân Hà – GĐ Trung tâm phát triển quỹ đất huyện Phù Yên nhận công tác tại Hội nông dân huyện Phù Yên từ ngày 16/9/2019;  Dự buổi lễ có đồng chí Cầm Văn Tân - Phó bí thư thường trực huyện ủy – Chủ tịch HĐND huyện.
Đồng chí Cầm Văn Tân - Phó Bí thư thường trực huyện ủy – Chủ tịch HĐND huyện  trao quyết định

Tại buổi lễ, lãnh đạo Ban tổ chức huyện ủy đã lên công bố các quyết định  số 143, 144 ngày 8/10/2019 của Ban chấp hành Hội nông dân tỉnh về việc công nhận Ủy viên Ban chấp hành, ủy viên Ban thường vụ Hội nông dân huyện Phù Yên khóa 9, nhiệm kỳ 2018-2023 đối với đồng chí Hoàng Xuân Hà; Quyết định số 145 ngày 8/10/2019 của Ban chấp hành Hội nông dân tỉnh về việc công nhận đồng chí Hoàng Xuân Hà giữ chức danh Phó chủ tịch Hội nông dân huyện Phù Yên khóa 9, nhiệm kỳ 2018-2023.

Thay mặt lãnh đạo huyện, đồng chí Cầm Văn Tân - Phó bí thư thường trực huyện ủy – Chủ tịch HĐND huyện đã lên trao quyết định và tặng hoa chúc mừng đồng chí Hoàng Xuân Hà – Tân Phó chủ tịch Hội nông dân huyện; Mong muốn trên cương vị công tác mới, đồng chí sẽ tiếp tục phát huy tinh thần trách nhiệm, không ngừng học tập và tu dưỡng bản lĩnh chính trị và trình độ chuyên môn nghiệp vụ, phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ tại đơn vị mới.

Phát biểu nhận nhiệm vụ mới, đồng chí Hoàng Xuân Hà – Phó Chủ tịch Hội nông dân huyện đã cảm ơn sự tín nhiệm tin tưởng của Hội nông dân tỉnh, Huyện ủy Phù Yên và đối với cá nhân mình; Đồng thời hứa trên cương vị công tác mới sẽ phát huy tối đa tinh thần trách nhiệm, cùng với tập thể Ban lãnh đạo, các đồng chí cán bộ công chức tại Hội nông dân huyện phấn đấu hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ chính trị giao./.

Lan Anh