Phù Yên quán triệt học tập hội nghị trung ương 4 khóa XII
Sáng nay ngày 15/12, huyện ủy Phù Yên đã tổ chức hội nghị phổ biến, quán triệt, học tập Nghị quyết Trung ương 4 khóa XII cho đội ngũ cán bộ chủ chốt của huyện, của các xã, thị trấn.

Hội nghị đã quán triệt, triển khai những nội dung cơ bản của Nghị quyết với 4 nhóm giải pháp để tiếp tục thực hiện Nghị quyết Trung ương 4 khóa XI, tập trung vào việc đấu tranh ngăn chặn, đẩy lùi sự suy thoái về tư tưởng chính trị, đạo đức lối sống, những biểu hiện “tự diễn biến”, “tự chuyển hóa” trong nội bộ. Việc thực hiện Nghị quyết Trung ương 4 khóa XII phải đồng bộ với các nghị quyết khác của Trung ương, của Quốc hội và của Chính phủ để đẩy mạnh phát triển kinh tế - xã hội, giữ vững quốc phòng - an ninh, mở rộng quan hệ đối ngoại, ổn định tình hình; tạo niềm tin trong Đảng, trong nhân dân, không phải là "đóng cửa" để xây dựng, chỉnh đốn Đảng. Hội nghị cũng quán triệt Hướng dẫn số 01 ngày 21/11/2016 của Ủy ban kiểm tra Trung ương thực hiện một số điều trong quy định số 30 ngày 26/7/2016 của BCH trung ương về thi hành chương II, chương III Điều lệ đảng về công tác kiểm tra, giám sát, kỷ luật đảng.

Trong thời gian tới Đảng bộ huyện Phù Yên xác định tổ chức quán triệt học tập Nghị quyết TW 4, khóa XII ở tất cả các chi đảng bộ trực thuộc Huyện ủy để mỗi cán bộ đảng viên phải nhận diện cho đúng, trúng các biểu hiện suy thoái về tư tưởng chính trị, đạo đức, lối sống; biểu hiện tự diễn biến, tự chuyển hóa để từ đó xác định giải pháp xây dựng kế hoạch thực hiện nghiêm túc, hiệu quả Nghị quyết; tổ chức thực hiện các nhiệm vụ, giải pháp đồng bộ, toàn diện, có trọng tâm, trọng điểm, với quan điểm phát triển kinh tế là trọng tâm, xây dựng đảng là then chốt; gắn việc đánh giá, phân xếp loại cán bộ đảng viên cuối năm theo tinh thần Nghị quyết trung ương 4 khóa XII đảm bảo yêu cầu và chất lượng.

Bích Luyện