Phù Yên khai mạc lớp Bồi dưỡng đảng viên mới đợt I/2017
Nhằm trang bị những kiến thức cơ bản về chủ nghĩa Mác - Lênin và tư tưởng Hồ Chí Minh, những vấn đề cơ bản của đường lối cách mạng Việt Nam và nhiệm vụ của người đảng viên. Ngày 13/3, Trung tâm BDCT huyện Phù Yên đã tổ chức khải giảng lớp bồi dưỡng đảng viên mới đợt I/2017 cho 70 học viên đảng viên mới thuộc các Chi, Đảng bộ trực thuộc huyện ủy.

Trong thời gian từ ngày 13 đến 19/3, các học viên được học tập, nghiên cứu các chuyên đề về: Chủ nghĩa Mác-Lênin và tư tưởng Hồ Chí Minh - Nền tảng tư tưởng, kim chỉ nam cho hành động của Đảng và cách mạng Việt Nam; Độc lập dân tộc gắn liền với CNXH và con đường đi lên CNXH của Việt Nam; Phát huy sức mạnh toàn dân tộc, dân chủ XHCN, xây dựng và hoàn thiện Nhà nước pháp quyền XHCN; Đường lối phát triển kinh tế, xã hội của Đảng; phát triển giáo dục và đào tạo, khoa học và công nghệ, xây dựng và phát triển văn hóa, con người Việt Nam; Nguyên tắc tổ chức, hoạt động của Đảng và công tác xây dựng Đảng; xây dựng Đảng về đạo đức; phấn đấu rèn luyện xứng đáng với danh hiệu đảng viên Đảng CSVN và lịch sử truyền thống cách mạng địa phương.

Minh Công