Phù Yên: Công bố quyết định của Ban Thường vụ tỉnh ủy về công tác cán bộ
Ngày 28/2, Huyện ủy Phù Yên đã tổ chức Hội nghị công bố Quyết định của Ban Thường vụ tỉnh ủy Sơn La về công tác cán bộ. Dự Hội nghị có đồng chí Nguyễn Văn Vỵ, Ủy viên Ban Thường vụ tỉnh ủy, Trưởng Ban tổ chức tỉnh ủy; lãnh đạo Ủy ban Kiểm tra tỉnh ủy; các đồng chí Thường trực, Ban Thường vụ, Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ huyện.

Ngày 01 tháng 03 năm 2019

Đồng chí Nguyễn Văn Vỵ tặng hoa chúc mừng đồng chí Cầm Văn Tân được bầu giữ chức Phó Bí thư Thường trực huyện ủy Phù Yên.

Tại Hội nghị đã công bố Quyết định số 781 ngày 18/12/2018 của Ban Thường vụ tỉnh ủy về việc nghỉ hưu hưởng chế độ bảo hiểm xã hội từ ngày 1/3/2019 đối với đồng chí Cầm Thanh Lâm, Phó Bí thư Thường trực huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện. Đồng thời, Ban Chấp hành Đảng bộ huyện Phù Yên đã bầu chức danh Phó Bí thư Thường trực huyện ủy khóa XIX, nhiệm kỳ 2015-2020; đồng chí Cầm Văn Tân, Ủy viên Ban Thường vụ huyện ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện đã được bầu giữ chức Phó Bí thư Thường trực huyện ủy. Hội nghị cũng thông qua Nghị quyết của BCH Đảng bộ huyện giới thiệu nhân sự để bầu chức danh Chủ tịch HĐND huyện khóa XX nhiệm kỳ 2016-2021 và báo cáo tờ trình của Ban Thường vụ huyện ủy xin ý kiến vào dự thảo Nghị quyết của BCH Đảng bộ huyện về giới thiệu đồng chí Cầm Văn Tân, Phó Bí thư Thường trực huyện ủy ứng cử để bầu chức danh Chủ tịch HĐND huyện.

Lò Thái (CTV)