Phiên họp thứ 2, UBND huyện Phù Yên khóa XX
Ngày 02/8, UBND huyện Phù Yên khóa XX, tổ chức phiên họp thứ 2, nhiệm kỳ 2016-2021, nhằm đánh giá kết quả công tác tháng 7, triển khai nhiệm vụ trọng tâm tháng 8 năm 2016.

Trong tháng 7/2016, kinh tế của huyện tiếp tục duy trì ổn định và phát triển. Tính đến thời điểm này, huyện Phù Yên đã chỉ đạo thu hoạch xong lúa xuân và bà con đang tiến hành gieo cấy vụ mùa. Lĩnh vực sản xuất nông, lâm nghiệp và thủy sản tiếp tục phát triển. Sản lượng thủy sản ước đạt trên 90 tấn. Đàn gia súc, gia cầm sinh trưởng và phát triển khá, trong tháng không có dịch bệnh xảy ra. Sản xuất công nghiệp, tiểu thủ công nghiệp phát triển ổn định. Các hoạt động văn hóa - xã hội, y tế, giáo dục được quan tâm thực hiện; tình hình an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội trên địa bàn được giữ vững và ổn định.
Tại phiên họp, UBND và các phòng, ban chuyên môn cũng đã thảo luận làm rõ một số nội dung liên quan đến các vấn đề như: Tiến độ gieo cấy vụ mùa; Tiến độ thực hiện hỗ trợ sản xuất của các chương trình dự án; Thiết kế trồng rừng; Kinh phí khắc phục hậu quả thiên tai; Tiến độ xây dựng kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội và phê duyệt dự toán ngân sách năm 2017; Việc thực hiện xây dựng đường GTNT theo Nghị quyết 115 của HĐND tỉnh…

Tâm Hạnh