Lễ công bố quyết định thành lập đảng bộ Điện lực Phù Yên.
Chiều ngày 27/12, Điện lực Phù Yên đã tổ chức lễ công bố quyết định thành lập đảng bộ Điện lực Phù Yên.
Tháng 7/2016, Điện lực Phù Yên và Điện lực Bắc Yên sáp nhập hoạt động với mô hình mới theo Quyết định số 1880 ngày 27/6/2016 của Tổng Công ty Điện lực miền Bắc. Sau khi sáp nhập, tổng số đảng viên của đơn vị có 42 đồng chí, sinh hoạt tại huyện Phù Yên 30 đồng chí, sinh hoạt tại huyện Bắc Yên 12 đồng chí.
Công bố quyết định phê duyệt đồ án quy hoahcj chung điều chỉnh mở rộng thị trấn Phù Yên giai đoạn 2016 2025

các đồng chí lãnh đạo huyện tặng hoa chuac mừng BCH đnagr bộ Điện lực Phù Yên

Đảng bộ cơ sở Điện lực Phù Yên được thành lập theo Quyết định số 331 ngày 1/12/2016 của huyện ủy Phù Yên, chỉ định 5 đồng chí vào BCH đảng bộ. Đ/c Lê Quang Phương, Giám đốc Điện lực Phù Yên được chỉ định giữ chức bí thư đảng ủy. Đảng bộ Điện lực Phù Yên sẽ có 3 chi bộ trực thuộc, 2 chi bộ tại huyện Phù Yên và 1 chi bộ tại Điểm giao dịch huyện Bắc Yên.
Việc thành lập đảng bộ Điện lực Phù Yên đánh dấu một bước tiến quan trọng về công tác đảng của ngành điện lực và mở ra những triển vọng mới cho sự phát triển về số lượng và chất lượng đảng viên của đảng bộ Điện lực Phù Yên trong thời gian tới; là cơ sở để  đảng bộ thực hiện tốt nhiệm vụ lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện có hiệu quả nhiệm vụ chính trị của đơn vị cũng như nhiệm vụ phát triển kinh doanh, phục vụ tốt yêu cầu phát triển KT-XH, QP-AN và đời sống của nhân dân trên địa bàn hai huyện Phù Yên và Bắc Yên.
Bích Luyện
Đài TT-TH Phù Yên