Huyện ủy Phù Yên: Trao tặng Huy hiệu Đảng đợt 19/5
Ngày 15/5, Huyện ủy Phù Yên đã tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu Đảng đợt 19/5 cho các đảng viên. Tới dự có đồng chí Bùi Minh Sơn, Ủy viên Ban Thường vụ tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh.

Ngày 16 tháng 05 năm 2019

Trong dịp này, Đảng bộ huyện Phù Yên có 64 đảng viên được trao Huy hiệu Đảng. Trong đó, 5 đảng viên được trao Huy hiệu Đảng 60 năm, 7 đảng viên được trao Huy hiệu Đảng 55 năm, 11 đảng viên được trao Huy hiệu Đảng 50 năm, 4 đảng viên được trao Huy hiệu Đảng 45 năm, 19 đảng viên được trao Huy hiệu Đảng 40 năm và 18 đảng viên được trao Huy hiệu Đảng 30 năm.

Đồng chí Bùi Minh Sơn trao Huy hiệu Đảng 60 năm cho các đảng viên: Cầm Văn Diềm; Hà Văn Chiềm, Đảng bộ xã Mường Do.

Tại buổi lễ, đồng chí Bùi Minh Sơn đã trao Huy hiệu Đảng 60 năm cho các đảng viên: Cầm Văn Diềm và Hà Văn Chiềm, Đảng bộ xã Mường Do; Hà Văn Nhuốm, Đảng bộ xã Tân Lang; Đinh Văn Muộn, Đảng bộ xã Mường Thải và Lò Văn Ộ, Đảng bộ xã Tường Phù.

Đồng chí Bùi Minh Sơn trao Huy hiệu Đảng 60 năm cho đảng viên Đinh Văn Muộn, Đảng bộ xã Mường Thải.