Huyện ủy Phù Yên tổ chức hội nghị quán triệt Nghị quyết Trung ương 5 khóa XII
Ngày 31/7, Huyện ủy Phù Yên đã tổ chức Hội nghị học tập, quán triệt Nghị quyết hội nghị BCH Trung ương 5 khóa XII cho đội ngũ cán bộ chủ chốt trong toàn huyện.

Huyện ủy Phù Yên tổ chức hội nghị quán triệt Nghị quyết Trung ương 5 khóa XII

Tại hội nghị, đã quán triệt nội dung cơ bản của Nghị quyết về phát triển kinh tế tư nhân trở thành một động lực quan trọng của nền kinh tế thị trường định hướng XHCN; Nghị quyết về hoàn thiện thể chế kinh tế thị trường định hướng XHCN và Nghị quyết về tiếp tục cơ cấu lại, đổi mới và nâng cao hiệu quả doanh nghiệp nhà nước.
Huyện ủy Phù Yên chỉ đạo các chi bộ, đảng bộ tổ chức triển khai có hiệu quả việc học tập, quán triệt Nghị quyết Trung ương 5 khóa XII đến toàn thể cán bộ, đảng viên và quần chúng nhân dân xong trước ngày 15/8; xây dựng kế hoạch hành động của cấp ủy, cơ quan, đơn vị phù hợp với chức năng, nhiệm vụ của cơ quan đơn vị, địa phương mình; đồng thời đẩy mạnh công tác tuyên truyền kết quả Hội nghị lần thứ 5 BCH Trung ương Đảng khóa XII đến toàn thể cán bộ, đảng viên và quàn chúng nhân dân đảm bảo thiết thực, hiệu quả, sớm đưa nghị quyết vào cuộc sống./.
Bích Luyện