Huyện ủy Phù Yên tổ chức Hội nghị công bố quyết định của Ban Thường vụ Tỉnh ủy về công tác cán bộ
Sáng ngày 07/6, Huyện ủy Phù Yên đã tổ chức Hội nghị công bố quyết định của Ban Thường vụ Tỉnh ủy về công tác cán bộ. Dự hội nghị có đồng chí Hoàng Văn Chất, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; đồng chí Bùi Minh Sơn, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh; đồng chí Nguyễn Văn Vỵ, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng Ban Tổ chức tỉnh ủy, đồng chí Hoàng Quốc Khánh, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra tỉnh ủy.

Theo Quyết định số 438 và Quyết định số 439 ngày 2/6/2017 của Ban Thường vụ Tỉnh ủy, đồng chí Nguyễn Đắc Tĩnh thôi tham gia BCH Đảng bộ huyện Phù Yên, thôi giữ chức Bí thư Huyện ủy Phù Yên, nhận công tác tại Ủy ban Kiểm tra tỉnh ủy nhiệm kỳ 2015-2020; đồng chí Lương Thị Như Hoa thôi giữ chức Phó Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra tỉnh ủy, nhận nhiệm vụ tại huyện ủy Phù Yên, chỉ định tham gia BCH, Ban Thường vụ Huyện ủy, giữ chức Bí thư Huyện ủy Phù Yên nhiệm kỳ 2015-2020.

Phát biểu giao nhiệm vụ, đồng chí Hoàng Văn Chất, đã ghi nhận những công lao đóng góp của đồng chí Nguyễn Đắc Tĩnh và đồng chí Lương Thị Như Hoa trong quá trình công tác tại huyện Phù Yên và Ủy ban Kiểm tra tỉnh ủy, đồng thời yêu cầu trên cương vị mới, các đồng chí tiếp tục nỗ lực phấn đấu, phát huy trí tuệ, năng lực, không ngừng rèn luyện, nâng cao phẩm chất đạo đức, trách nhiệm để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao./.
  Bích Luyện