Huyện Đoàn Phù Yên: Công trình thanh niên “Ánh sáng bản làng” năm 2018

Huyện Đoàn Phù Yên phối hợp với Trung tâm Viettel Phù Yên vừa tổ chức ra quân thực hiện công trình thanh niên “Ánh sáng bản làng” năm 2018 tại xã Huy Hạ.

Lắp đặt đường điện công trình thanh niên “Ánh sáng bản làng” tại xã Huy Hạ.

Công trình triển khai tại bản Đồng Cù có chiều dài gần 700 m, chiếu sáng đường đi cho hơn 60 hộ dân, với tổng kinh phí trên 15 triệu đồng. Công trình được bàn giao cho nhân dân địa phương quản lý, sửa chữa, bảo vệ và duy trì thắp sắng góp phần đảm bảo an ninh trật tự trên địa bàn.  Đây là một trong những hoạt động thiết thực của các cơ sở Đoàn với phương châm mỗi cơ sở đoàn 1 công trình, mỗi đoàn viên thanh niên 1 phần việc, qua đó đã nâng cao nhận thức và phát huy vai trò xung kích, tình nguyện của đoàn viên, thanh niên, thực hiện có hiệu quả cuộc vận động “Tuổi trẻ Phù Yên chung tay xây dựng Nông thôn mới".

Lò Thái (CTV)