Hội nghị lần thứ 8 BCH đảng bộ huyện khóa XIX nhiệm kỳ 2015-2020.
Sáng ngày 29/12, đ/c Nguyễn Đắc Tĩnh, ủy viên BCH đảng bộ tỉnh, bí thư huyện ủy đã chủ hội nghị lần thứ 8 BCH đảng bộ huyện khóa XIX nhiệm kỳ 2015-2020.
Hội nghị đã nêu cao tinh thần tự phê bình và phê bình nghiêm túc kiểm điểm, đánh giá lại công tác lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện nhiệm vụ năm 2016; bổ sung mục tiêu, nhiệm vụ, giải pháp thực hiện nhiệm vụ năm 2017. Bên cạnh những kết quả nổi bật như: nền kinh tế của huyện duy trì mức tăng trưởng khá; thu nhập bình quân đầu người từ 24,7 triệu đồng lên 27 triệu đồng/ người/năm; cơ cấu kinh tế chuyển dịch đúng hướng, giảm tỷ trọng nông- lâm nghiệp, tăng tỷ trọng công nghiệp, thương mại, dịch vụ; tỷ lệ hộ nghèo giảm từ 29,9% xuống còn 26,2%; thực hiện tốt chính sách đầu tư, tạo việc làm và thu nhập ổn định cho khoảng 2.300 lao động công nghiệp, hội nghị cũng tập trung phân tích, làm rõ thêm những tồn tại hạn chế như: việc triển khai thực hiện kế hoạch phát triển KT-XH của một số đơn vị, mộ số xã còn chậm, việc lồng ghép các nguồn lực, nguồn vốn đầu tư vào xây dựng NTM, hỗ trợ giảm nghèo còn hạn chế; công tác cải cách thủ tục hành chính hiệu quả chưa cao; chất lượng giáo dục, khám chữa bệnh chưa đáp ứng yêu cầu; việc bình xét hộ nghèo còn nhiều bất cập; các vấn đề bức xúc xã hội, tai nạn giao thông còn diễn biến phức tạp...
Hoi nghi lan thu 8 BCH dang bo huyen

Hoi nghi lan thú 8 BCH dảng bo huyen

Kết luận hội nghị, đ/c Nguyễn Đắc Tĩnh, ủy viên BCH đảng bộ tỉnh, bí thư huyện ủy nhấn mạnh: năm 2017, dự báo còn nhiều khó khăn, thách thức đặt ra cho huyện nhà, chính vì vậy, để thực hiện thắng lợi mục tiêu, chỉ tiêu, nhiệm vụ đặt ra, đòi hỏi BCH đảng bộ huyện phải tiếp tục phát huy truyền thống đoàn kết, sáng tạo, dam nghĩ, dám làm, dám chịu trách nhiệm trong lãnh đạo, chỉ đạo, tổ chức hiện nhiệm vụ chính trị của huyện. Đ/c Bí thư huyện ủy nhấn mạnh những nhiệm vụ trọng tâm năm 2017:
Trích phát biểu đ/c Nguyễn Đắc Tĩnh “
Bích Luyện