Công bố Quyết định của Ban Thường vụ Tỉnh ủy về công tác cán bộ tại huyện Phù Yên
Ngày 3/10, Huyện ủy Phù Yên đã tổ chức Lễ công bố Quyết định của Ban Thường vụ Tỉnh ủy về công tác cán bộ. Dự buổi Lễ, có đồng chí Lê Hồng Long, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng ban Tổ chức Tỉnh ủy.

Đồng chí Lê Hồng Long, Trưởng ban Tổ chức Tỉnh ủy, trao quyết định cho đồng chí Đặng Quang Hưng.

Lãnh đạo Ban Tổ chức Tỉnh ủy đã công bố Quyết định số 505-QĐ/TU ngày 30/9/2022 của Ban Thường vụ Tỉnh ủy về việc điều động, bổ nhiệm đồng chí Đặng Quang Hưng, Phó Cục trưởng Cục Thuế tỉnh nhận công tác tại UBND huyện Phù Yên, chỉ định tham gia Ban Chấp hành Đảng bộ huyện, Ban Thường vụ Huyện ủy, giữ chức Phó Bí thư Huyện ủy nhiệm kỳ 2022-2025.

Đồng chí Lê Hồng Long mong muốn đồng chí Đặng Quang Hưng tiếp tục phấn đấu, cùng Đảng bộ, chính quyền huyện Phù Yên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao trên cương vị mới.

Tác giả: Bình Minh (Trung tâm TT-VH Phù Yên)