Kỳ họp chuyên đề lần thứ 16 HĐND huyện Phù Yên
Ngày 19/9, HĐND huyện Phù Yên khoá XIX, nhiệm kỳ 2021-2026, đã tổ chức kỳ họp chuyên đề lần thứ 16 nhằm thống nhất một số nội dung phát sinh giữa 2 kỳ họp theo thầm quyền.

Tại kỳ họp, các đại biểu đã được nghe báo cáo về 5 tờ trình và dự thảo Nghị quyết về phân bổ chi tiết một số nguồn chi thường xuyên; phân bổ chi tiết một số nguồn chi thường xuyên từ nguồn chuyển nguồn ngân sách năm 2023 sang năm 2024; phân bổ nguồn kinh phí ngân sách tỉnh bổ sung cho ngân sách huyện; điều chỉnh nguồn vốn sự nghiệp đã phân bổ chi tiết và phân bổ nguồn vốn sự nghiệp ngân sách tỉnh bổ sung thực hiện Chương trình mục tiêu quốc gia phát triển kinh tế - xã hội vùng đồng bào dân tộc thiểu số và miền núi; về cam kết bố trí vốn đối ứng thực hiện công trình cứng hóa đường giao thông từ bản Tồng Cẩu đến trung tâm xã Mường Thải.

Các đại biểu biểu quyết thông qua các Nghị quyết theo thẩm quyền

Trên tinh thần làm việc trách nhiệm, dân chủ, nghiêm túc, các đại biểu đã biểu quyết thông qua 5 Nghị quyết, tạo cơ sở pháp lý để giải quyết các vấn đề về kinh tế, xã hội, đẩy nhanh tiến độ giải ngân vốn đầu tư công, thực hiện các chương trình mục tiêu quốc gia, phấn đấu hoàn thành các mục tiêu nhiệm vụ đề trong năm 2024.

Lan Anh

Trung Tâm TT-VH Phù Yên

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ  HUYỆN PHÙ YÊN

Cơ quan chủ quản: UBND huyện Phù Yên