HĐND huyện Phù Yên Yên khóa XXI, nhiệm kỳ 2021-2026 tổ chức Kỳ họp chuyên đề lần thứ 6
Chiều ngày 15/11/2022, HĐND huyện Phù Yên khóa XXI, nhiệm kỳ 2021-2026 đã tổ chức Kỳ họp chuyên đề lần thứ sáu để xem xét, quyết định một số nội dung quan trọng thuộc thẩm quyền. Đồng chí Cầm Văn Tân - Uỷ viên Ban Chấp hành Đảng bộ huyện, Phó Bí thư huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện, đồng chí Hồ Đăng Thanh - Ủy viên Ban Thường vụ huyện ủy, Phó Chủ tịch HĐND huyện chủ tọa và điều hành Kỳ họp. Tham dự Kỳ họp có các đồng chí trong Thường trực huyện ủy, Ban Thường vụ huyện ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện; đại diện lãnh đạo các phòng, ban, chuyên môn thuộc UBND huyện; UBND các xã, thị trấn và 34 đại biểu HĐND huyện khóa XXI, nhiệm kỳ 2021 - 2026.

(Kỳ họp chuyên đề lần thứ sáu HĐND huyện Phù Yên khóa XXI, nhiệm kỳ 2021-2026)

(Các Đại biểu HĐND tham dự Kỳ họp)

Tại Kỳ họp, đại biểu Hội đồng nhân dân huyện đã xem xét, thảo luận thông qua nội dung, chương trình kỳ họp, xem xét, thảo luận, thống nhất và biểu quyết thông qua 05 nghị quyết của HĐND huyện;

Nghị quyết về Kế hoạch Đầu tư công trung hạn giai đoạn 2021-2025 nguồn vốn ngân sách trung ương thực hiện các Chương trình Mục tiêu quốc gia; Nghị quyết điều chỉnh, bổ sung Nghị quyết số 89/NQ-HĐND ngày 18/12/2021 của HĐND và Nghị quyết số 108/NQ-HĐND ngày 12/7/2022 (điều chỉnh, bổ sung kế  hoạch đầu tư công năm 2022 nguồn ngân sách địa phương).

+ Nghị quyết về phân bổ chi tiết một số nguồn chi thường xuyên năm 2022 (lần 5).

+ Nghị quyết về phân bổ nguồn tăng thu tiền sử dụng đất (lần 1) để thực hiện các Chương trình, nhiệm vụ năm 2022.

+ Nghị quyết về việc đề nghị Thông qua nhiệm vụ đồ án Quy hoạch chung Thị Trấn Phù Yên, huyện Phù Yên, tỉnh Sơn La đến năm 2035.

Các Đại biểu HĐND huyện biểu quyết thông qua các Nghị quyết

Phát biểu bế mạc kỳ họp, đồng chí Chủ tịch HĐND huyện đề nghị UBND huyện, Thường trực HĐND, các Ban HĐND, các Tổ đại biểu và đại biểu HĐND huyện theo chức năng, nhiệm vụ tổ chức triển khai thực hiện có hiệu quả các Nghị quyết và giám sát việc thực hiện các Nghị quyết đã được HĐND huyện thông qua.

Tác giả: Ban biên tập Cổng TTĐT