Thêm 1 phòng học mới xinh đẹp, khang trang tại huyện Phù Yên
  Ngày 10/8, thêm một phòng học mới xinh đẹp, khang trang đã được Huyện đoàn Phù Yên, Hội kiến trúc sư tỉnh Bắc Ninh, Công ty CP Nhà Duyên và 28 nhà tài trợ khác tổ chức lễ bàn giao và đưa vào sử dụng trong niềm vui, sự phấn khởi tại Trường Phổ thông dân tộc bán trú TH và THCS xã Mường Do, huyện Phù Yên.

Năm học 2024-2025, Trường Phổ thông dân tộc bán trú TH và THCS xã Mường Do dự kiến có 25 lớp, trên 600 học sinh, chủ yếu là đồng bào dân tộc thiểu số; 27% các em thuộc các gia đình hộ nghèo, hộ cận nghèo. Nhà trường hiện còn thiếu 3 phòng học kiên cố, gây khó khăn trong công tác giảng dạy, học tập của thầy và trò tại đơn vị.

Phòng học mới xinh đẹp, khang trang
    Tại buổi lễ, Hội kiến trúc sư tỉnh Bắc Ninh, Công ty CP Nhà Duyên và 28 nhà tài trợ đã cắt băng khánh thành, đưa vào sử dụng 1 công trình phòng học mới trị giá hơn 300 triệu đồng, tổng diện tích 63m2, cùng toàn bộ trang thiết bị phục vụ việc học tập như: hệ thống điện chiếu sáng, bàn, ghế, bảng, rèm cửa, quạt, đáp ứng nhu cầu học tập của 35 em học sinh; trao 133 suất quà trị giá hơn 15 triệu đồng cho 133 lượt học sinh trong trường.

Các đại biểu cắt băng khánh thành phòng học mới
Công trình được đưa vào sử dụng trước thềm năm học mới 2024-2025 sẽ giúp nâng bước học sinh đến trường ở xã vùng III đặc biệt khó khăn Mường Do, qua đó nhằm giúp đỡ về cơ sở vật chất, tạo động lực giúp học sinh học tập tốt hơn.

Lan Anh

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ  HUYỆN PHÙ YÊN

Cơ quan chủ quản: UBND huyện Phù Yên

Giấy phép thiết lập Trang thông tin điện tử tổng hợp trên mạng số: 30/GP-TTĐT do Sở Thông tin và Truyền thông cấp ngày 20/8/2024