Phù Yên: Trên 1.100 học sinh tham gia Kỳ thi giao lưu học sinh giỏi
Ngày 15/4, Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Phù Yên đã tổ chức Kỳ thi giao lưu học sinh giỏi khối lớp 6, 7, 8 năm học 2022-2023.

Cán bộ coi thi hướng dẫn các quy định cho thí sinh dự Kỳ thi giao lưu học sinh giỏi.

Tham dự Kỳ thi có trên 1.100 thí sinh là học sinh đến từ hơn 30 trường THCS, tiểu học - THCS trên địa bàn huyện. Các thí sinh dự thi ở 8 môn học: Toán, ngữ văn, vật lý, lịch sử, hoá học, địa lý, sinh học, tiếng Anh. Kỳ thi chọn học sinh giỏi cấp huyện là một trong những hoạt động giáo dục quan trọng, có ý nghĩa trong việc đánh giá việc dạy và học, trong công tác bồi dưỡng học sinh giỏi. Kỳ thi cũng là cơ hội để các thí sinh có điều kiện giao lưu học hỏi, trao đổi phương pháp học tập hiệu quả, góp phần nâng cao thành tích học tập cho học sinh.

Các thi sinh điền thông tin trước giờ làm bài thi.

Thông qua kỳ thi sẽ phát hiện, chọn lọc học sinh có thành tích tốt để bồi dưỡng đội tuyển học sinh giỏi của huyện Phù Yên tham gia kỳ thi học sinh giỏi cấp tỉnh sắp tới.

Khải Hoàn