Gần 2.100 cán bộ quản lý, giáo viên được bồi dưỡng lý luận chính trị
  Từ nggày 5/8- 17/8, Phòng GD và ĐT huyện Phù Yên đã tổ chức bồi dưỡng chính trị hè cho gần 2.100 đối tượng là cán bộ quản lý, giáo viên tại 64 cơ sở giáo dục Mầm non và phổ thông trên địa bàn huyện.

Trong thời gian 13 ngày, Phòng GD và ĐT huyện Phù Yên đã mở 6 lớp bồi dưỡng với các nội dung cơ bản về: những điểm mới trong các văn kiện Hội nghị lần thứ tám, Hội nghị lần thứ chín Ban Chấp hành Trung ương Đảng khoá XIII; việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh gắn với thực hiện nhiệm vụ chính trị của địa phương, cơ quan, đơn vị; các quy định pháp luật mới về giáo dục và các quy định pháp luật phù hợp với chức năng, nhiệm vụ của từng đối tượng cán bộ, công chức, viên chức, nhà giáo; những điểm mới về chế độ, chính sách về BHXH, BHYT; trao đổi, thảo luận những vấn đề về chuyên môn, nghiệp vụ từ thực tiễn giảng dạy…vv.

anh tin bai

Phòng GD và ĐT huyện Phù Yên bồi dưỡng chính trị hè cho cán bộ quản lý, giáo viên

Năm học 2024-2025, huyện Phù Yên dự kiến có tổng số hơn 2.330 cán bộ, giáo viên; gần 1.120 nhóm; hơn 30.650 học sinh. Việc tổ chức bồi dưỡng chính trị hè nhằm giúp đội ngũ cán bộ quản lý, giáo viên nâng cao kiến thức về lý luận chính trị, kiến thức pháp luật, kiến thức chuyên môn; cập nhật kịp thời phương pháp giảng dạy hiện đại, tiên tiến, đáp ứng yêu cầu phát triển công tác giáo dục đào tạo trong tình hình mới.

Lan Anh

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ  HUYỆN PHÙ YÊN

Cơ quan chủ quản: UBND huyện Phù Yên

Giấy phép thiết lập Trang thông tin điện tử tổng hợp trên mạng số: 30/GP-TTĐT do Sở Thông tin và Truyền thông cấp ngày 20/8/2024