Thông báo tiếp nhận phản ánh, kiến nghị về quy định hành chính.
Ủy ban nhân dân huyện Phù Yên thông báo tiếp nhận phản ánh kiến nghị của các cá nhân tổ chức về quy định hành chính

Ủy ban nhân dân huyện Phù Yên thông báo tiếp nhận phản ánh kiến nghị của các cá nhân tổ chức về quy định hành chính theo các nội dung sau đây:

Những vướng mắc cụ thể trong thực hiện quy định hành chính do hành vi chậm trễ, gây phiền hà hoặc không thực hiện, thực hiện không đúng quy định hành chính của cơ quan, cán bộ, công chức nhà nước như: từ chối thực hiện, kéo dài thời gian thực hiện thủ tục hành chính; tự ý yêu cầu, bổ sung, đặt thêm hồ sơ, giấy tờ ngoài quy định của pháp luật; sách nhiễu, gây phiền hà, đùn đẩy trách nhiệm; không niêm yết công khai, minh bạch thủ tục hành chính hoặc niêm yết công khai không đầy đủ các thủ tục hành chính tại nơi giải quyết thủ tục hành chính; thủ tục hành chính được niêm yêt công khai đã hết hiệu lực thi hành hoặc trái với nội dung thủ tục hành chính được đăng tải trên cơ sở dữ liệu quốc gia về thủ tục hành chính...

Quy định hành chính không phù hợp với thực tế; không đồng bộ, thiếu thông nhât; không họp pháp hoặc trái với các điêu ước quôc tê mà Việt Nam đã ký kết hoặc gia nhập; những vẫn đề khác liên quan đến quy định hành chính.

Đề xuất phương án xử lý những phản ánh nêu trên hoặc có sáng kiến ban hành mới quy định hành chính liên quan đến hoạt động kinh doanh, đời sống nhân dân.

Tải văn bản theo đường link dưới đây:

689%20Cv%20yc%20ni%C3%AAm%20y%E1%BA%BFt%20TB%20PAKN%20quy%20%C4%91%E1%BB%8Bnh%20h%C3%A0nh%20ch%C3%ADnh.pdf