Danh sách Dịch vụ công trực tuyến đạt mức độ 4 được cung cấp bởi các cơ quan hành chính nhà nước thuộc thẩm quyền UBND huyện Phù Yên tỉnh Sơn La

Thực hiện Thông báo số 114/TB-STTTT ngày 30/12/2022 của Sở Thông tin & Truyền thông về Danh sách Dịch vụ công trực tuyến đạt mức độ 4 được cung cấp bởi các cơ quan hành chính nhà nước tỉnh Sơn La. Ủy ban nhân dân huyện Phù Yên trân trọng thông báo:
1. Ủy ban nhân dân huyện Phù Yên chính thức triển khai dịch vụ công trực tuyến đạt mức độ 4 có 151 thủ tục hành chính thuộc thẩm quyền. (có danh sách tên các thủ tục kèm theo).
2. Khi tổ chức, cá nhân có nhu cầu sử dụng dịch vụ công trực tuyến mức độ 4 đối với 151 thủ tục hành chính trên, đề nghị thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Cá nhân, tổ chức truy cập Cổng dịch vụ công trực tuyến Sơn La http://dichvucong.sonla.gov.vn/ sau đó thực hiện “Đăng nhập” tài khoản rồi đến mục “Thủ tục hành chính”, tiếp đến nhấp chuột vào mục UBND huyện Phù Yên chọn tên thủ tục cần thực hiện.

Bước 2: Cá nhân, tổ chức nhấn vào mục Đăng ký hồ sơ rồi chọn thủ tục hành chính cần nộp.

Bước 3: Cá nhân, tổ chức, cơ quan xem thông tin, đăng ký tài khoản trực tuyến và điền đẩy đủ thông tin, đính kèm các hồ sơ yêu cầu theo quy định, nhập mã xác thực và nộp hồ sơ. Quá trình đăng ký trực tuyến đã hoàn tất, hồ sơ của công dân được chuyển đến bộ phận tiếp nhận và trả kết quả UBND huyện Phù Yên để xử lý. Sau khi Bộ phận tiếp nhận và trả kết quả xác nhận thông tin, hồ sơ của cá nhân, tổ chức được cấp mã số và gửi về email đăng ký. Tổ chức, cá nhân có thể theo dõi, tra cứu tình trạng xử lý hồ sơ trên Trang dịch vụ công trực tuyến của tỉnh hoặc huyện.

3. Mọi ý kiến đóng góp hoặc cần giải đáp, vui lòng liên hệ số điện thoại: 02123.863.919 (Bộ phận tiếp nhận và trả kết quả của UBND huyện Phù Yên).

Tải về