Khai giảng lớp trung cấp lý luận chính trị khóa III.9 hệ không tập trung

Sáng ngày 11/9, tại Trung tâm chính trị huyện Phù Yên, Trường Chính trị tỉnh đã phối hợp với huyện ủy Phù Yên tổ chức khai giảng lớp Trung cấp lý luận chính trị khóa III.9 (2023-2024) hệ không tập trung. Dự khai giảng có đồng chí Hà Ngọc Ắng, UV BTV huyện ủy, trưởng Ban tuyên giáo huyện, GĐ Trung tâm chính trị huyện.

anh tin bai

Tham gia lớp học có 45 học viên, là cán bộ, công chức, viên chức, đối tượng trong nguồn quy hoạch được cấp ủy cơ sở và Ban Thường vụ Huyện ủy Phù Yên cử đi đào tạo chương trình lý luận chính trị. Thời gian học tập từ ngày 11/9/2023 đến hết quý III/2024, các học viên sẽ được nghiên cứu các chuyên đề trọng tâm như: Chủ nghĩa Mác - Lê nin, tư tưởng Hồ Chí Minh; lịch sử Đảng và đường lối của Đảng, chính sách của Nhà nước; xây dựng Đảng và hệ thống chính trị; quản lý hành chính Nhà nước và kỹ năng lãnh đạo quản lý; thực tiễn kinh nghiệm xây dựng, phát triển địa phương và kiến thức bổ trợ.

Để khóa học đạt mục đích, yêu cầu đề ra, Trưởng chính trị tỉnh đề nghị các giáo viên tham gia giảng dạy quan tâm, tạo điều kiện tốt nhất về nội dung, chương trình và phương pháp giảng dạy để học viên chủ động học tập, nghiên cứu, bày tỏ quan điểm, áp dụng những kiến thức đã học được vào quá trình thực hiện nhiệm vụ. Trung tâm chính trị huyện chuẩn bị đầy đủ các điều kiện về cơ sở vật chất, trang thiết bị phục vụ giảng dạy, học tập.  Đối với học viên cần nêu cao tinh thần học tập, phát huy tinh thần tự giác, tự nghiên cứu, học tập, đổi mới tư duy, rèn luyện đạo đức, lối sống, tác phong của người cán bộ lãnh đạo, quản lý, đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ được giao.

Kiều Trinh -  Trung tâm TTVH huyện