Huyện ủy Phù Yên tổ chức hội nghị công bố quyết định về công tác cán bộ
Chiều ngày 04/12, huyện ủy Phù Yên đã tổ chức hội nghị công bố quyết định về công tác cán bộ. Dự hội nghị có đồng chí Nguyễn Văn Vỵ, Ủy viên Ban thường vụ tỉnh ủy, Trưởng Ban tổ chức tỉnh ủy; Lãnh đạo huyện ủy Phù Yên.

Hội nghị đã công bố Quyết định số 533 ngày 1/12/2017 của Ban thường vụ tỉnh ủy về việc điều động ông Nguyễn Thanh Sơn, Trưởng phòng Đào tạo Trường chính trị tỉnh nhận công tác tại huyện ủy Phù Yên, chỉ định tham gia Ban chấp hành đảng bộ huyện, Ban thường vụ huyện ủy nhiệm kỳ 2015-2020, phân công giữ chức Trưởng Ban dân vận huyện ủy Phù Yên; cùng một số Quyết định của BTV huyện ủy Phù Yên về việc điều động và phân công cán bộ chủ chốt tham gia công tác tại một số phòng ban khối Đảng Huyện ủy, Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Phù Yên.
Phát biểu tại hội nghị, đồng chí Nguyễn Văn Vỵ, chúc mừng và bày tỏ mong muốn các cán bộ được điều động, phân công nhận nhiệm vụ mới sẽ tiếp tục phát huy năng lực, trí tuệ, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.
Nhân chuyến công tác tại huyện Phù Yên, Trường chính trị tỉnh đã trao số tiền 40 triệu đồng đóng góp của tập thể cán bộ, giảng viên và các học viên hỗ trợ huyện Phù Yên khắc phục hậu quả mưa lũ vừa qua.

Bích Luyện