Đảng ủy Quân sự huyện Phù Yên tổ chức hội nghị thông báo nhanh kết quả Trung ương 8 khóa XIII của Đảng và học tập, quán triệt các nghị quyết, chỉ thị, kết luận của Bộ Chính trị và quy định của các cấp.
anh tin bai

Ngày 31/10/2023, Đảng ủy Quân sự huyện Phù Yên đã tổ chức hội nghị thông báo nhanh kết quả Hội nghị TW8 khoá XIII; Quán triệt, triển khai thực hiện Quy định số 117-QĐ/TW, ngày 18/8/2023 của Ban Chấp hành Trung ương về xin lỗi và phục hồi quyền lợi của tổ chức đảng, đảng viên bị kỷ luật oan; Quy định số 2155/QĐ/QUTW, ngày 28/7/2023 của Quân uỷ Trung ương về thẩm quyền thi hành kỷ luật Đảng và kỷ luật quân đội của các cấp uỷ, tổ chức đảng trong Quân đội nhân dân Việt Nam; Quán triệt, học tập, triển khai thực hiện Hướng dẫn số 07-HD/TU, ngày 13/9/2023 của Tỉnh uỷ Sơn La và Kế hoạch số 2007-KH/ĐU, ngày 10/10/2023 của Đảng uỷ Quân sự tỉnh về triển khai thực hiện Quy định số 85-QĐ/TW, ngày 07/10/2022 của Ban Bí thư về việc cán bộ, đảng viên thiết lập và sử dụng trang thông tin điện tử cá nhân trên Internet, mạng xã hội tới 100% cấp ủy trực thuộc và cán bộ đảng viên trong toàn Đảng bộ.

anh tin bai

Thông qua học tập, quán triệt triển khai đã giúp các cấp ủy trực thuộc và cán bộ đảng viên nắm được những kết quả nổi bật của Hội nghị TW8 khoá XIII; những nội dung cốt lõi Quy định số 117-QĐ/TW của Ban Chấp hành Trung ương; Quy định số 2155/QĐ/QUTW của Quân uỷ Trung ương; Kết luận số 57-KL/TW; Nghị quyết số 34-NQ/TW và các quy định của các cấp trong thực hiện Quy định số 85-QĐ/TW, ngày 07/10/2022 của Ban Bí thư về việc cán bộ, đảng viên thiết lập và sử dụng trang thông tin điện tử cá nhân trên Internet, mạng xã hội từ đó nâng cao ý thức, trách nhiệm của cấp ủy các cấp và mỗi cán bộ Đảng viên trong việc chấp hành các quy định của Đảng, pháp luật nhà nước, Quân đội về viêc thiết lập và sử dụng trang thông tin điện tử cá nhân trên Internet, mạng xã hội. Sau học tập Đảng ủy Quân sự huyện đã chỉ đạo các cấp ủy trực thuộc cụ thể hoá các nội dung, định hướng, chủ trương lớn, nhóm nhiệm vụ, giải pháp trong các Kết luận, Nghị quyết của Đảng vào các Chương trình, kế hoạch phù hợp với thực tế và chức năng nhiệm vụ của đơn vị./.

Bài, ảnh: Thiếu tá Đinh Gia Phong Trợ lý Chính trị, Ban CHQS huyện Phù Yên