Bế giảng lớp sơ cấp lý luận chính trị khóa 35.2 năm 2024
   Sau 1 tháng học tập, ngày 18/7, Trung tâm chính trị huyện Phù Yên đã tổ chức lễ bế giảng lớp sơ cấp lý luận chính trị khóa 35.2 năm 2024 cho 76 học viên.
anh tin bai

Ban tổ chức lớp học trao bằng tốt nghiệp lớp sơ cấp lý luận chính trị cho các học viên

Trong thời gian học tập, các học viên là đảng viên đến từ các cơ quan, đơn vị trên địa bàn huyện đã được học tập, nghiên cứu 18 chuyên đề theo chương trình của Ban Tuyên giáo Trung ương và 1 chuyên đề về lịch sử địa phương.  Kết quả, có 7,8% học viên tốt nghiệp xếp loại xuất sắc, 83% xếp loại giỏi, 9,2% xếp loại khá.

Tại buổi lễ bế giảng, Ban tổ chức lớp học đã trao bằng tốt nghiệp cho 76 học viên; khen thưởng cho 15 học viên có thành tích xuất sắc trong quá trình học tập.

Thông qua lớp sơ cấp lý luận chính trị, đội ngũ cán bộ, Đảng viên đã được trang bị những kiến thức cơ bản về lý luận chính trị; sau khi hoàn thành khoá học, các học viên sẽ vận dụng hiệu quả các kiến thức được học vào thực tế, từ đó góp phần cùng cơ quan, đơn vị thực hiện hiệu quả nhiệm vụ chính trị được giao./.

Lan Anh

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ  HUYỆN PHÙ YÊN

Cơ quan chủ quản: UBND huyện Phù Yên

Giấy phép thiết lập Trang thông tin điện tử tổng hợp trên mạng số: 30/GP-TTĐT do Sở Thông tin và Truyền thông cấp ngày 20/8/2024