LÁ LÀNH ĐÙM LÁ RÁCH

Thực hiện Quyết định số 495-QĐ-HU ngày 28/5/2021 của Huyện ủy Phù Yên và Kế hoạch số 35-KH/ĐUCA ngày 02/7/2021 của Đảng ủy Công an huyện Phù Yên về việc phân công các Chi bộ, Đảng bộ khối cơ quan hành chính, đơn vị sự nghiệp, lực lượng vũ trang giúp đỡ các bản đặc biệt khó khăn, củng cố hệ thống chính trị tại cơ sở, phát triển kinh tế, VH-XH, đảm bảo an ninh trật tự ATXH. Ngày 31/5/2023 Chi bộ Điều tra tổng hợp Công an huyện Phù Yên phối hợp với Chi bộ Công an xã Gia Phù tiến hành trao hai phần quà (tổng giá trị 2.000.000đ) cho hai cháu Sùng Chí Minh (sinh năm 2013) và Sùng Hữu Hạnh (sinh năm 2015) cùng trú tại bản Suối Chát, xã Suối Bau, huyện Phù Yên, tỉnh Sơn La là hai trường hợp có hoản cảnh đặc biệt khó khăn tại bản (mẹ mất sớm, bố thường xuyên đi làm xa nhà). Đây là hoạt động có ý nghĩa nhân văn sâu sắc, thể hiện tinh thần “tương thân tương ái, lá lành đùm lá rách” của Chi bộ ĐTTH và Chi bộ CAX Gia Phù góp phần giúp đỡ các trường hợp có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn.

Nguồn: Facebook Công an huyện - Đội ĐTTH