KỶ NIỆM 133 NĂM NGÀY SINH CHỦ TỊCH HỒ CHÍ MÌNH (19/4/1890 – 19/5/2023)
KỶ NIỆM 133 NĂM NGÀY SINH CHỦ TỊCH HỒ CHÍ MÌNH (19/4/1890 – 19/5/2023)
“ Tháp Mười đẹp nhất hoa sen.
Việt Nam đẹp nhất có tên Bác Hồ”
Cuộc đời của Chủ tịch Hồ Chí Minh là một cuộc đời trong sáng cao đẹp của một người cộng sản vĩ đại, một anh hùng dân tộc kiệt xuất, một chiến sĩ quốc tế lỗi lạc, đã đấu tranh không mệt mỏi và hiến dâng cả đời mình vì Tổ quốc, vì nhân dân, và là một tấm gương sáng cho mọi thế hệ người Việt Nam.
Đã 133 năm đã trôi qua từ ngày Người con vĩ đại của dân tộc Việt Nam được sinh ra, cứ vào ngày 19/5 hằng năm là dịp mỗi người dân Việt Nam trong nước, kiều bào ta ở nước ngoài và bạn bè thân thiết trên thế giới bày tỏ tình cảm, lòng biết ơn sâu sắc tới Bác Hồ kính yêu. Cảm ơn Người đã cho dân tộc Việt Nam được sống trong hòa bình, được biết thế nào là Độc lập - Tự do - Hạnh phúc! Hãy cùng cố gắng tiếp tục tiến bước trên con đường dựng xây đất nước Việt Nam giàu mạnh, dân chủ, công bằng, văn minh, sánh vai các cường quốc năm châu như sinh thời Bác hằng mong muốn.

Trung tâm Truyền thông Văn hóa Phù Yên