Hưởng ứng tham gia Cuộc thi “Tìm kiếm ý tưởng sáng tạo Biểu trưng (LOGO), Khẩu hiệu (SLOGAN) và Mô phỏng ứng dụng điện tử (APP) của Bộ pháp điển Việt Nam”
anh tin bai

Thực hiện Công văn số 4660/BTP-KTrVB ngày 03/10/2023 của Bộ Tư pháp về việc phát động tổ chức Cuộc thi “Tìm kiếm ý tưởng sáng tạo Biểu trưng (LOGO), Khẩu hiệu (SLOGAN) và Mô phỏng ứng dụng điện tử (APP) của Bộ pháp điển Việt Nam”; Công văn số 3968/UBND-NC ngày 05/10/2023 của UBND tỉnh về việc thực hiện Công văn số 4660/BTP-KTrVB ngày 03/10/2023 của Bộ Tư pháp. Trong đó giao Sở Tư pháp chủ trì, phối hợp với các cơ quan, đơn vị có liên quan (nếu có) triển khai thực hiện các nội dung theo yêu cầu của Bộ Tư pháp.

Để triển khai Cuộc thi đến công chức, viên chức, người lao động, giảng viên, sinh viên…theo yêu cầu của Bộ Tư pháp và UBND tỉnh. Sở Tư pháp trân trọng đề nghị các cơ quan, đơn vị:

- Tuyên truyền, phổ biến, khuyến khích, động viên công chức, viên chức, người lao động, giảng viên, sinh viên các cơ quan, đơn vị thuộc thẩm quyền quản lý hưởng ứng tham gia Cuộc thi “Tìm kiếm ý tưởng sáng tạo Biểu trưng (LOGO), Khẩu hiệu (SLOGAN) và Mô phỏng ứng dụng điện tử (APP) của Bộ pháp điển Việt Nam”.

- Thông tin chi tiết về Cuộc thi được đăng tải trên Cổng thông tin điện tử Bộ Tư pháp (moj.gov.vn); Cổng thông tin điện tử pháp điển (phapdien.moj.gov.vn).

- Thời gian nhận tác phẩm dự thi: Từ ngày 02/10 đến hết ngày 31/10/2023.

- Địa chỉ nhận tác phẩm: Cục Kiểm tra văn bản quy phạm pháp luật, số 60 Trần Phú, Ba Đình, Hà Nội hoặc qua địa chỉ hộp thư điện tử: banbientapphapdien@moj.gov.vn (Liên hệ: 024.62739660 - 0343.878.881).

Sở Tư pháp trân trọng đề nghị các cơ quan, đơn vị quan tâm hưởng ứng

Tải về

- Thời gian nhận tác phẩm dự thi: Từ ngày 02/10 đến hết ngày 31/10/2023.

Sở Tư pháp trân trọng đề nghị các cơ quan, đơn vị quan tâm hưởng ứng