Công an xã phối hợp với Tổ Đề án 06 tiến hành tuyên truyền, hướng dẫn người dân cài đặt định danh điện tử nâng cao năng lực số cho người dân trên địa bàn; Phối hợp với công an huyện tổ chức cấp căn cước công dân cho người dân trên địa bàn và tới từng nhà làm căn cước cho người già yếu, khuyết tật.
☘️CÔNG AN XÃ NAM PHONG RA QUÂN CHIẾN DỊCH THANH NIÊN TÌNH NGUYỆN HÈ SƠN LA NĂM 2023
------------------
☘️ Phối hợp với Đoàn thanh niên xã tổ chức chương trình tết thiếu nhi 1/6 cho các cháu niên nhi đồng trên địa bàn xã.
📲 Công an xã phối hợp với Tổ Đề án 06 tiến hành tuyên truyền, hướng dẫn người dân cài đặt định danh điện tử nâng cao năng lực số cho người dân trên địa bàn; Phối hợp với công an huyện tổ chức cấp căn cước công dân cho người dân trên địa bàn và tới từng nhà làm căn cước cho người già yếu, khuyết tật.
♥️ Ngày 3/6 lực lượng Công an xã phối hợp với TT Đảng uỷ, HĐND, UBND xã, các ban ngành đoàn thể trong xã và cơ sở bản Suối lúa tổ chức “Ngày thứ 7 vì dân” tiến hành vận chuyển, tập kết vật liệu xây dụng tới địa điểm xây dựng công trình và khởi công “Nhà tình thương ” do Câu lạc bộ cỏ ba lá phát động dành tặng cho cụ Mùi thị Bánh là đối tượng khuyết tật và có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn xã Nam Phong.
-------------------
------------------
Công an xã Nam Phong, huyện Phù Yên, tỉnh Sơn La.

Nguồn: Facebook CA huyện Phù Yên