Chủ tịch UBND huyện thăm tặng quà đơn vị, xí nghiệp trên địa bàn huyện
Ngày 24/1, đồng chí Đặng Quang Hưng, phó bí thư huyện uỷ, Chủ tịch UBND huyện cùng đoàn công tác đã tới thăm, động viên và chúc tết tại Ban CHQS huyện Phù Yên và Xí nghiệp giày Phù Yên.

Tới thăm và chúc tết các chiến sỹ tại Ban CHQS huyện Phù Yên, đồng chí Chủ tịch UBND đã ghi nhận những thành tích xuất sắc mà LLVT huyện đạt được trong năm qua, góp phần cùng cấp ủy chính quyền địa phương các cấp, các cơ quan, ban, ngành giữ vững sự ổn định trên tất cả mọi mặt, tạo đà thực hiện thắng lợi mục tiêu nhiệm vụ đã đề ra.  Trước thềm năm mới, đồng chí chủ tịch UBND huyện đã tặng quà của Huyện uỷ, HĐND, UBND, uỷ ban MTTQ huyện tới Ban CHQS huyện và chúc các cán bộ chiến sỹ lực lượng vũ trang đón Xuân đầm ấm với tinh thần lành mạnh vui tươi, tiết kiệm. Đồng thời, đồng chí cũng yêu cầu đơn vị cần duy trì thực hiện nghiêm túc chế độ trực chỉ huy, trực ban, trực sẵn sàng chiến đấu, đặc biệt là phối hợp chặt chẽ với các cơ quan chức năng, nhất là lực lượng công an, giữ vững ổn định an ninh, chính trị trên địa bàn và chuẩn bị tốt các điều kiện cho sự kiện Bắn pháo hoa đêm giao thừa đảm bào an toàn, để nhân dân vui tết, đón xuân.

Đến thăm, tặng quà, chúc tết cán bộ, công nhân Xí nghiệp giày Phù Yên, đồng chí Đặng Quang Hưng mong muốn thời gian tới, doanh nghiệp tiếp tục áp dụng tiến bộ khoa học kỹ thuật, cải tiến công nghệ, đổi mới mẫu mã, nâng cao chất lượng sản phẩm, cùng với đó, đảm bảo vệ sinh an toàn lao động, chăm lo tốt đời sống công nhân và tham gia tích cực các hoạt động xã hội. Nhân dịp năm mới, đồng chí chủ tịch UBND huyện chúc cán bộ công nhân xí nghiệp giày Phù Yên đón tết vui vẻ, an toàn và tiết kiệm, sau tết, tiếp tục triển khai bắt tay ngay vào sản xuất, hoàn thành chỉ tiêu kế hoạch của năm 2024.

anh tin bai

Đồng chí Đặng Quang Hưng, phó bí thư huyện uỷ, Chủ tịch UBND huyện  đã tới thăm, động viên và chúc tết tại Xí nghiệp giày Phù Yên.

Kiều Trinh - Trung tâm TTVH