Ban CHQS huyện Phù Yên tham gia Hội thi tuyên truyền phẩm chất “Bộ đội Cụ Hồ”, kiên quyết chống chủ nghĩa cá nhân trong tình hình mới.
Ngày 5/1, Bộ CHQS tỉnh tổ chức Hội thi tuyên truyền phẩm chất “Bộ đội Cụ Hồ”, kiên quyết chống chủ nghĩa cá nhân trong tình hình mới. Tham dự Hội thi, có 13 đội đến từ Ban CHQS các huyện, thành phố và Trung đoàn 754.
anh tin bai

Các đội đã trải qua 3 phần thi: Chào hỏi, thi kiến thức và thi tuyên truyền. Bằng hình thức tuyên truyền, sân khấu hóa, các đội đã mang đến hội thi nhiều tiểu phẩm và các tiết mục tự biên về nội dung 5 đặc trưng cơ bản của phẩm chất “ Bộ đội Cụ Hồ”, 10 biểu hiện của chủ nghĩa cá nhân; những chủ trương, giải pháp phát huy phẩm chất “ Bộ đội Cụ Hồ”; kết quả việc thực hiện Nghị quyết số 847 của Quân ủy Trung ương, đặc biệt tuyên truyền về những mô hình mới, cách làm hay, sáng tạo, hiệu quả trong học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh của các đơn vị trong Bộ CHQS tỉnh.

Hội thi là hoạt động có ý nghĩa rất thiết thực, góp phần tiếp tục đẩy mạnh công tác tuyên truyền về Nghị quyết số 847 của Quân ủy Trung ương về phát huy phẩm chất Bộ đội Cụ Hồ, kiên quyết chống chủ nghĩa cá nhân trong tình hình mới; Kết luận số 01 của Bộ Chính trị về tiếp tục thực hiện Chỉ thị số 05 về đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; các kết luận, quy định của Đảng về xây dựng, chỉnh đốn Đảng và hệ thống chính trị. Từ đó, tạo sự lan tỏa, cổ vũ, động viên toàn thể cán bộ, đảng viên, quần chúng phát huy cao nhất tinh thần chủ động, tự giác, tích cực tu dưỡng, rèn luyện, quyết tâm hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao.

anh tin bai

Kết thúc hội thi, Ban tổ chức đã trao 1 giải nhất, 2 giải nhì, 3 giải ba và 7 giải khuyến khích; tham gia Hội thi, Ban CHQS huyện Phù Yên đoạt giải Nhì.

Minh Tuấn  - Ban CHQS huyện Phù Yên