Tiểu phẩm: DỊCH VỤ CÔNG TRỰC TUYẾN - TIỆN ÍCH ĐẾN MỌI NHÀ. Tác phẩm số 3 dự thi Vòng 2 cuộc thi trực tuyến “Tìm hiểu, tuyên truyền về Cải cách hành chính tỉnh Sơn La năm 2023” Đơn vị: UBND huyện Phù Yên
Tác phẩm số 3 dự thi Vòng 2 cuộc thi trực tuyến “Tìm hiểu, tuyên truyền về Cải cách hành chính tỉnh Sơn La năm 2023” Đơn vị: UBND huyện Phù Yên Tiểu phẩm: DỊCH VỤ CÔNG TRỰC TUYẾN - TIỆN ÍCH ĐẾN MỌI NHÀ Chỉ đạo nội dung: Đồng chí Đặng Quang Hưng - Phó Bí thư Huyện uỷ, Chủ tịch UBND huyện, Trưởng ban Chỉ đạo CCHC huyện Phù Yên Các diễn viên: 1. Bà Lò Thị Khánh Hòa, Công chức Tư pháp - Hộ tịch xã Huy Bắc, huyện Phù Yên, trong vai cán bộ tại Bộ phận Tiếp nhận và Trả kết quả xã Huy Bắc; 2. Ông Lường Văn Long, Bí thư Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh xã Huy Tường, huyện Phù Yên, trong vai Long. 3. Bà Phùng Thị Nhẫn, Chuyên viên phòng Kinh tế và Hạ tầng, huyện Phù Yên, trong vai vợ Long; 4. Ông Mùi Văn Tám, Công chức Văn hóa - Xã hội xã Huy Thượng, huyện Phù Yên, trong vai A Sử; 5. Bà Bạc Mỹ Duyên, Bí thư Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh xã Huy Bắc, huyện Phù Yên, trong vai Mỷ. Thời gian bài dự thi đăng tải công khai trên Fanpage: 07 ngày, từ 9h45’ ngày 11/9/2023 đến 9h45’ ngày 18/9/2023. Sau thời gian trên Ban Tổ chức sẽ khoá bài thi và tiến hành thống kê lượt like (thích, yêu thích) và share (chia sẻ).