Mường Cơi tổ chức lễ trồng cây hưởng ứng tháng thanh niên năm 2018

Lập thành tích chào mừng Kỷ niệm 87 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh. Ngày 21/3, Đoàn xã Mường Cơi, huyện Phù Yên phối hợp với Tổ CSGT Mường Cơi thuộc Phòng CSGT Công an tỉnh tổ chức Lễ trồng cây hưởng ứng tháng thanh niên năm 2018, với chủ đề “Tuổi trẻ chung sức xây dựng nông thôn mới và văn minh đô thị”.

Trong tháng thanh niên năm 2018, đoàn xã Mường Cơi sẽ tổ chức các hoạt động như: Huy động thanh niên tham gia bảo vệ môi trường, trồng cây xanh; tổ chức tuyên truyền về biến đổi khí hậu, dịch bệnh và cách phòng tránh cho thanh thiếu nhi; phát động và tổ chức các phong trào thi đua yêu nước trong thanh niên, trọng tâm là hoạt động “Tuổi trẻ chung sức xây dựng nông thôn mới và văn minh đô thị” bằng các hành động tình nguyện tham gia phát triển KT-XH, đảm nhận các công trình, phần việc thanh niên, tham gia làm đường giao thông, thủy lợi; tổ chức các hoạt động tư vấn hướng nghiệp, thực hiện chương trình rèn luyện đoàn viên... Đặc biệt, Mường Cơi đang đẩy mạnh thực hiện các tiêu chí và phấn đấu về đích xây dựng NTM vào năm 2019 thì các hoạt động trong tháng thanh niên năm 2018 sẽ góp phần rất nhiều vào thực hiện các tiêu chí quan trọng trong bộ tiêu chí xây dựng NTM.
Ngay sau buổi lễ, cấp ủy, chính quyền, các ban ngành đoàn thể và lực lượng thanh niên xã và Tổ CSGT Mường Cơi đã tiến hành trồng 100 cây ban tại các tuyến đường vào trung tâm xã tạo khí thế sôi nổi trong các hoạt động của tháng thanh niên năm 2018./.
                          Minh Công