Tuyên truyền, bình chọn Điểm đến thiên nhiên khu vực hàng đầu Thế giới năm 2023 do tổ chức giải thưởng du lịch thế giới (World Travel Awards) tổ chức

Ảnh minh họa

Giải thưởng World Travel Awards (gọi tắt là WTA) là giải thưởng uy tín được công nhận trên toàn thế giới và được ví như "Giải Oscar của ngành Du lịch". Giải thưởng được tổ chức thường niên, nhằm vinh danh những điểm đến nổi bật, những nhà cung cấp dịch vụ du lịch chất lượng;

Năm 2023 khu du lịch quốc gia Mộc Châu tiếp tục được Tổ chức giải thưởng Du lịch Thế giới (World Travel Awards) vinh danh tại hai hạng mục Vietnam's Leading Nature Destination 2023 (Điểm đến Thiên nhiên Hàng đầu Việt Nam 2023); Asia's Leading Regional Natural Destination 2023 (Điểm đến thiên nhiên cấp địa phương hàng đầu châu Á năm 2023). Giải thưởng World Travel Awards (gọi tắt là WTA) là chương trình vinh danh uy tín nhất trong lĩnh vực lữ hành và du lịch, và chiến thắng của khu du lịch quốc gia Mộc Châu được công nhận trên toàn cầu như giải thưởng cao nhất trong ngành. Nhằm tiếp tục xây dựng hình ảnh, thương hiệu, phát triển du lịch Sơn La bền vững và hội nhập, phát triển khu du lịch quốc gia Mộc Châu trở thành một trong những điểm đến hàng đầu của vùng Trung du và miền núi Bắc Bộ. Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Sơn La đề nghị các sở, ban, ngành; Hiệp hội Du lịch; Uỷ ban nhân dân các huyện, thành phố phối hợp triển khai một số nội dung như sau:

Đề nghị các sở, ban, ngành; Hiệp hội Du lịch; Uỷ ban nhân dân các huyện, thành phố tuyên truyền, vận động đông đảo cán bộ, công chức, viên chức, nhân dân và du khách tham gia bình chọn hạng mục giải thưởng “Điểm đến thiên nhiên khu vực hàng đầu Thế giới 2023” (World's Leading Regional Nature Destination 2023) đối với khu du lịch quốc gia Mộc Châu trên Trang thông tin điện tử của Tổ chức giải thưởng Du lịch Thế giới (World Travel Awards). Thời gian bình chọn sẽ kéo dài đến hết ngày 17/11/2023 (Có hướng dẫn bình chọn đính kèm)

Xem chi tiết tại file văn bản đính kèm: Tải về