Thứ trưởng, Phó Chủ nhiệm UBDT Nông Thị Hà thăm và tặng quà Tết đồng bào DTTS huyện Phù Yên
Trong ngày 20/1, tại UBND huyện Phù Yên, Đoàn công tác của Ủy ban Dân tộc (UBDT) do Thứ trưởng, Phó Chủ nhiệm Nông Thị Hà làm Trưởng đoàn đã tới thăm và tặng quà Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024 cho 23 Người có uy tín tại 2 xã Huy Hạ và Quang Huy, huyện Phù Yên; Cùng đi với Đoàn có lãnh đạo Ban Dân tộc tỉnh Sơn La.

anh tin bai

Đồng chí Thứ trưởng, Phó Chủ nhiệm Nông Thị Hà thăm và tặng quà Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024 tại 2 xã Huy Hạ và Quang Huy, huyện Phù Yên;

Tại đây, Thứ trưởng, Phó Chủ nhiệm UBDT Nông Thị Hà đã ân cần thăm hỏi, gửi những lời chúc tốt đẹp, lời chúc mừng năm mới tới đội ngũ Người có uy tín; đánh giá cao vai trò tiên phong, gương mẫu của Người có uy tín trong việc tuyên truyền, vận động Nhân dân xây dựng khối Đại đoàn kết dân tộc; thực hiện tốt các chủ trương đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước; tích cực tham gia phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc và các phong trào thi đua do các cấp, ngành phát động; nỗ vượt qua khó khăn, vươn lên phát triển kinh tế, cải thiện đời sống.

Trên cơ sở đó, Thứ trưởng, Phó Chủ nhiệm UBDT Nông Thị Hà mong muốn thời gian tới, đội ngũ Người có uy tín huyện Phù Yên tiếp tục phát huy vai trò đầu tàu gương mẫu để cùng với đội ngũ làm công tác dân tộc của cả nước xây dựng vùng đồng bào DTTS và miền núi tiếp tục phát triển hơn nữa. Mặt khác, góp phần xây dựng huyện Phù Yên nói riêng, tỉnh Sơn La nói chung ngày càng giàu đẹp, bảo đảm an ninh, trật tự ở cơ sở.

Được biết, trong 2 ngày 19/1-20/1, Đoàn công tác của Ủy ban Dân tộc đã tặng tổng số hơn 570 suất quà cho các hộ gia đình DTTS nghèo, gia đình chính sách, người có uy tín trên địa bàn 3 huyện Mai Sơn, Yên Châu và Phù Yên.

Lan Anh - Trung tâm TTVH huyện