Đồng chí Nguyễn Viết Hưng chúc tết nhà máy gạch Tuynel và Công an huyện.
Chiều ngày 22/1, đồng chí Nguyễn Viết Hưng, tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy cùng đoàn công tác đã đến thăm, chúc tết Nhà máy gạch Tuynel, thuộc công ty Cổ phần Thành An Sơn La và Công an huyện Phù Yên.

anh tin bai

Đồng chí Nguyễn Viết Hưng, tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy chúc tết tập thể lãnh đạo và người lao động nhà máy gạch Tuynel

Tại nhà máy gạch Tuynel, đồng chí Nguyễn Viết Hưng đánh giá cao những nỗ lực của nhà máy nhằm duy trì hoạt động sản xuất, kinh doanh. Đồng chí gửi lời chúc Tết đến lãnh đạo, người lao động nhà máy và mong muốn nhà máy tiếp tục đồng hành cùng huyện, tiếp tục phấn đấu, nâng cao hiệu quả sản xuất kinh doanh, góp phần tích cực vào sự phát triển kinh tế - xã hội của huyện. Cùng với đó, huyện sẽ tiếp tục triển khai nhiều giải pháp, hỗ trợ, giải quyết kịp thời các vướng mắc, khó khăn của doanh nghiệp.

anh tin bai

Đồng chí Nguyễn Viết Hưng, tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy chúc tết Công an huyện Phù Yên

Tại Công an huyện, đồng chí Nguyễn Viết Hưng ân cần thăm hỏi, chúc sức khỏe toàn thể cán bộ, chiến sĩ và biểu dương những thành tích mà Công an huyện đã đạt được trong thời gian qua. Đồng chí mong muốn đơn vị tiếp tục phát huy tốt hơn nữa những kết quả đạt được, giữ gìn an ninh trật tự, an toàn xã hội. Luôn đề cao tinh thần trách nhiệm vì hạnh phúc của nhân dân, đặc biệt đảm bảo an ninh trật tự và an toàn giao thông dịp trước, trong và sau Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024, tạo điều kiện cho nhân dân trong huyện vui Tết đón xuân an toàn, lành mạnh và tiết kiệm./.

Tâm Hạnh.