Ban CHQS huyện tổ chức hội nghị bàn giao nhiệm vụ Chính trị viên, Ban CHQS huyện

Chiều ngày 18/12/2023, Ban CHQS Phù Yên tổ chức Hội nghị bàn giao nhiệm vụ Chính trị viên Ban CHQS huyện. Tham dự Hội nghị có đồng chí Đại tá Đào Ngọc Phương, Chính ủy Bộ CHQS tỉnh Sơn La; đồng chí Nguyễn Viết Hưng, TUV, Bí thư huyện ủy, Bí thư Đảng ủy Quân sự huyện cùng các đồng chí đại biểu các cơ quan Bộ CHQS tỉnh Sơn La.

anh tin bai

Thực hiện các Quyết định của Bộ Tư lệnh Quân khu 2 đồng chí Thượng tá Hà Trung Kiên, nguyên Phó Bí thư  Đảng ủy, Chính trị viên, Ban CHQS huyện được giải quyết thôi giữ chức vụ quản lý, chỉ huy, nghỉ chế độ theo quy định; Đồng chí Trung tá Khuất Minh Tuấn, Chính trị viên phó kiêm CNCT, Ban CHQS thành phố Sơn La được điều động giữ chức vụ PBT Đảng ủy, Chính trị viên Ban CHQS huyện; Đồng chí Trung tá Bạc Cầm Piềng, Chính trị viên phó kiêm CNCT Ban CHQS huyện được điều đồng giữ chức Chính ủy, Trung đoàn 754, Bộ CHQS tỉnh Sơn La.

anh tin bai

Phát biểu tại hội nghị bàn giao đồng chí Đại tá Đào Ngọc Phương, Chính ủy Bộ CHQS tỉnh và đồng chí Nguyễn Viết Hưng, TUV, Bí thư Huyện ủy, Bí thư Đảng ủy Quân sự huyện đã biểu dương, ghi nhận những đóng góp của Thượng tá Hà Trung Kiên, nguyên PBT, Đảng ủy, Chính trị viên, Ban CHQS huyện đối với sự phát triển chung của huyện và trong việc thực hiện nhiệm vụ công tác quốc phòng, quân sự địa phương thời gian qua. Đồng thời, chúc mừng đồng chí Trung tá Khuất Minh Tuấn được bổ nhiệm giữ chức vụ Chính trị viên Ban CHQS huyện và đồng chí Trung tá Bạc Cầm Piềng được bổ nhiệm giữ chức vụ Chính ủy Trung đoàn 754, Bộ CHQS tỉnh Sơn La mong muốn trên cương vị công tác mới các đồng chí được bổ nhiệm trên cương vị công tác mới tiếp tục phát huy năng lực công tác, tinh thần đoàn kết, trách nhiệm, tổ chức lãnh đạo, chỉ đạo và triển khai các nhiệm vụ của đơn vị, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, kịp thời tham mưu cho cấp ủy, chính quyền địa phương trong thực hiện nhiệm vụ quân sự quốc phòng trong tình hình mới./.

Đinh Phong – Ban CHQS huyện Phù Yên