Ban CHQS huyện Phù Yên tổ chức thành công Đại hội Quân nhân nhiệm kỳ 2023-2025.
Sáng ngày 9/11, Hội đồng Quân nhân Ban CHQS huyện đã tổ chức đại hội nhiệm kỳ 2023-2025, dự và chỉ đạo đại hội có đ/c Thượng tá Hà Ngọc Đinh, Ủy viên BTV huyện ủy, Chỉ huy trưởng Ban CHQS huyện.

anh tin bai

Quan cảnh Đại hội

Trong nhiệm kỳ 2021-2023, Hội đồng Quân nhân đã tham mưu với Đảng ủy, Chỉ huy đơn vị tổ chức quán triệt, triển khai kịp thời các Chỉ thị, kế hoạch, hướng dẫn của trên đến toàn thể quân nhân, góp phần phát huy dân chủ, công khai, minh bạch trong hoạt động của đơn vị; 100% quân nhân tham gia tập huấn và thực hiện các nhiệm vụ trên giao đúng đủ thành phần; tham mưu tổ chức huấn luyện chỉ huy cơ quan, chuyển trạng thái SSCĐ theo quy định; huấn luyện, luyện tập, diễn tập chiến đấu phòng thủ; Ứng phó lũ bão-TKCN; Ứng phó cháy rừng-TKCN 23 cuộc cấp xã, thị trấn đạt loại giỏi trở lên; tham mưu mở 21 lớp bồi dưỡng QP-AN tại huyện và giáo dục QP-AN cho học sinh THPT theo quy định; tham mưu thực hiện tuyển chọn, gọi 361 công dân nhập ngũ đạt 100% chỉ tiêu giao; tiếp nhận 110 hồ sơ công dân đăng ký tuyển sinh vào các trường chuyên nghiệp Quân đội, có 11 công dân trúng tuyển. Ngoài ra, quân nhân đơn vị còn tham mưu thực hiện hiệu quả các chính sách đối với quân đội và hậu phương quân đội; làm tốt công tác dân vận quần chúng; thực hiện dân chủ trong hậu cần, tài chính và đời sống trong đơn vị vv.

anh tin bai

Trên tinh thần dân chủ, đoàn kết, đại hội đã bầu 03 đồng chí vào Ủy viên Hội đồng Quân nhân, bầu chức danh Chủ tịch và phó chủ tịch Hội đồng Quân nhân nhiệm kỳ 2023-2025./.

Bài, ảnh: Thiếu tá Đinh Gia Phong - Trợ lý Chính trị, Ban CHQS huyện Phù Yên