Ban Chỉ huy Quân sự Huyện Phù Yên tổ chức phát động đợt thi đua cao điểm chào mừng Kỷ niệm 94 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (03/02/1930 - 03/02/2024) và mừng Xuân Giáp Thìn 2024.
Sáng ngày 17/01/2024 Ban Chỉ huy Quân sự, huyện Phù Yên, tỉnh Sơn La tổ chức phát động đợt thi đua cao điểm chào mừng Kỷ niệm 94 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (03/02/1930 - 03/02/2024)

Đợt thi đua cao điểm với chủ đề “Mừng Đảng, mừng Xuân, ra quân Quyết thắng, quyết tâm giành 04 Nhất” diễn ra từ ngày từ ngày 18/01/2024 đến 28/02/2024. Lực lượng vũ trang huyện Phù Yên chủ động, tích cực, sáng tạo, thi đua hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, tập trung một số nội dung, chỉ tiêu chủ yếu: Tự hào, tiếp bước Đảng quang vinh, Bác Hồ vĩ đại, thi đua sáng tạo, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao; Quyết tâm thi đua thực hiện thắng lợi 04 Nhất: Sẵn sàng chiến đấu cao nhất; Tổ chức bàn giao, tiếp nhận chiến sĩ xuất ngũ; tuyển chọn, gọi công dân nhập ngũ và chuẩn bị huấn luyện tốt nhất; Tổ chức các hoạt động đón tết cổ truyền dân tộc và mừng Đảng, mừng Xuân vui tươi, lành mạnh, an toàn, tiết kiệm, thiết thực nhất; Chấp hành pháp luật, kỷ luật nghiêm nhất.

anh tin bai

Trung tá Khuất Minh Tuấn, Chính trị viên Ban CHQS huyện Phát động đợt thi đua cao điểm.

Theo đó, các cơ quan, đơn vị trong lực lượng vũ trang huyện tập trung quán triệt, triển khai thực hiện nghiêm túc các Chỉ thị của Bộ Tư lệnh Quân khu 2, Bộ CHQS tỉnh Sơn La về sẵn sàng chiến đấu và tổ chức Tết Nguyên đán Giáp Thìn năm 2024. Duy trì nghiêm nền nếp, chế độ canh trực sẵn sàng chiến đấu. Tổ chức các hoạt động mừng Đảng, mừng Xuân Giáp Thìn vui vươi, an toàn, tiết kiệm. Tích cực hưởng ứng, thực hiện tốt phong trào đền ơn, đáp nghĩa, thực hiện có hiệu quả công tác chính sách quân đội, hậu phương quân đội.

Phấn đấu 100% cơ quan, đơn vị an toàn tuyệt đối, không có vụ việc vi phạm kỷ luật, cháy, nổ xảy ra. 100 % cán bộ, chiến sĩ nghiêm chỉnh chấp hành pháp luật Nhà nước, kỷ luật quân đội, quy định của đơn vị. Chủ động, tích cực tham mưu với cấp ủy chính quyền địa phương tổ chức bắn pháo hoa đêm giao thừa đảm bảo an toàn tuyệt đối; tổ chức chương trình: “Xuân đoàn kết - Tết thắm tình quân dân” tại bản Dinh, xã Mường Bang đảm bảo thiết thực, vui tươi lành mạnh; làm tốt công tác củng cố doanh trại, trang thiết bị, cơ sở vật chất bảo đảm cho triển khai công tác Huấn luyện và công tác bàn giao công dân nhập ngũ năm 2024; xây dựng cảnh quan môi trường, công trình tiêu biểu, lựa chọn điển hình tiên tiến, mô hình hay, nhân tố mới hướng tới Đại hội thi đua Quyết thắng lực lượng Quân sự huyện Phù Yên giai đoạn 2019-2024./.

Đinh Phong - Ban CHQS huyện Phù Yên