Sôi nổi Ngày hội giao lưu Tiếng anh Trường Tiểu học Thị trấn Phù Yên
Nhằm đáp ứng nhu cầu vui chơi, học tập và tạo hứng thú trong việc học Tiếng Anh cho học sinh, sáng ngày 11/12, Trường Tiểu học Thị trấn Phù Yên đã tổ chức Ngày hội giao lưu Tiếng anh lần thứ nhất, năm học 2023 – 2024 với chủ đề Giáng sinh trong không khí sôi nổi.
anh tin bai

Tham gia ngày hội có 3 đội thi với 30 học sinh tiểu học từ khối lớp 1 đến khối lớp 5 của nhà trường. Với chủ đề về giáng sinh, các đội thi đã xuất sắc hoàn thành 3 phần thi gồm: phần thi chào hỏi, phần thi kiến thức và thi tài năng. Ở phần thi kiến thức, các đội thi đã nhanh chóng trả lời chính xác những câu hỏi bằng tiếng Anh mà BTC đưa ra. Đối với phần thi tài năng các đội thi đã đem đến ngày hội những tiết mục văn nghệ đầy sôi động, hấp dẫn, trang phục đẹp mắt đúng chủ đề ngày giáng sinh.

anh tin bai

Qua đó, giúp các em học sinh giữa các khối lớp có cơ hội giao lưu, vận dụng kiên thức đã học vào việc phát triên kỹ năng ngôn ngữ trong giao tiếp của học sinh; các em học sinh thể hiện được năng khiếu, sự tự tin, sáng tạo và khả năng giao tiếp lưu loát bằng tiếng Anh. Đồng thời, ngày hội góp phần làm phong phú thêm hoạt động dạy và học tiếng Anh trong nhà trường, tạo điều kiện giao lưu, học hỏi tiếng Anh giữa giáo viên, học sinh nhà trường.

anh tin bai

Kết thúc ngày hội giao lưu, Ban giám hiệu nhà trường đã trao 1 giải nhất, 1 giải nhì, 1 giải 3 cho các đội thi.

Kiều Trinh - Trung tâm TTVH huyện