Sở Giáo dục và Đào tạo Tổ chức Hội nghị đối thoại trực tiếp giữa Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo với nhân dân năm2023

Thực hiên Quy định số 429-QĐ/TU ngày 01/7/2022 của BanThườngvụTỉnh ủy Quy định về đối thoại trực tiếp giữa người đứng đầu cấp ủy, chính quyền các cấp; người đứng đầu các sở, ban, ngành cấp tỉnh với nhân dân (sau đây gọi tắt Quy định số 429); Hướng dẫn số 09-HD/BDVTU ngày20/7/2022 của Ban Dân vận Tỉnh ủy về việc hướng dẫn một số nội dung thực hiện Quy định số 429-QĐ/TU ngày 01/7/2022 của Ban Thường vụ Tỉnh ủy; Công văn số 2892/UBND-NC ngày 01/8/2022 của UBND tỉnh về tăng cường hiệu quả công tác đối thoại của người đứng đầu, giải quyết đơn kiến nghị, phản ánh của công dân; Căn cứ Kế hoạch số 78/KH-SGDĐT ngày 07/4/2023 của Sở Giáo dục và Đào tạo về tổ chức đối thoại trực tiếp giữa người đứng đầu cơ quan Sở Giáo dục và Đào tạo với nhân dân năm 2023.

Sở Giáo dục và Đào tạo thông báo tổ chức Hội nghị đối thoại trực tiếp giữa Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo với tổ chức và nhân dân; với công chức, viên chức, người lao động thuộc Ngành giáo dục

Nội dung hội nghị:

- Trực tiếp trao đổi, giải đáp những khó khăn, vướng mắc, kiếnnghị củanhân dân, tổ chức, đơn vị về các nội dung thuộc chức năng, nhiệm vụ được giao thuộc lĩnh vực quản lý của Sở Giáo dục và Đào tạo.

- Tiếp nhận, tiếp thu ý kiến đóng góp của nhân dân, tổ chức, đơnvị nhằmnâng cao chất lượng, hiệu quả thực thi nhiệm vụ, phục vụ nhân dân của công chức, viên chức Ngành giáo dục và đào tạo.

- Tiếp thu ý kiến của nhân dân, tổ chức, đơn vị và đề xuất, báocáovớicấp có thẩm quyền đối với những kiến nghị, phản ánh của nhân dân, tổchứcvề lĩnh vực giáo dục và đào tạo không thuộc thẩm quyền giải quyết củaSởGiáo dục và Đào tạo.

Xem chi tiết tại file văn bản đính kèm: Tải về