Hướng dẫn khai thác, sử dụng dịch vụ từ CSDL Quốc gia về dân cư trên Hệ thống thông tin giải quyết thủ tục hành chính tỉnh Sơn La

Căn cứ Quyết định số 06/QĐ-TTg ngày 06/01/2022 của Thủ tướng Chính phủ phê duyệt Đề án phát triển ứng dụng dữ liệu về dân cư, định danh và xác thực điện tử phục vụ chuyển đổi số quốc gia giai đoạn 2022 - 2025, tầm nhìn đến năm 2030; Công văn số 761/VPCP-KSTT ngày 29/01/2022 của Văn phòng Chính phủ về việc hướng dẫn kết nối, tích hợp, chia sẻ Cơ sở dữ liệu quốc gia về dân cư. Sở Thông tin và Truyền thông đã hoàn thiện và kết nối chính thức Hệ thống thông tin giải quyết thủ tục hành chính tỉnh với Cơ sở dữ liệu quốc gia về dân cư vào ngày 25/02/2023. Để khai thác, sử dụng các tính năng kết nối CSDL quốc gia về Dân cư trên Hệ thống thông tin giải quyết thủ tục hành chính tỉnh (bao gồm các dịch vụ: Xác nhận số định danh cá nhân và chứng minh nhân dân; Tra cứu thông tin công dân), Sở Thông tin và Truyền thông hướng dẫn thực hiện Tra cứu dữ liệu từ CSDL quốc gia về dân cư khi có nhu cầu.

Sở Thông tin và Truyền thông hướng dẫn khai thác, sử dụng dịch vụ từ CSDL Quốc gia về dân cư trên Hệ thống thông tin giải quyết thủ tục hành chính tỉnh Sơn La như sau:

Xem chi tiết tai fileTải về