Ban CHQS huyện giao ban tháng 1/2024
Sáng ngày 24/1, Ban CHQS huyện Phù Yên đã tổ chức hội nghị giao ban với các đơn vị dân quân tự vệ tháng 1/2024. Đồng thời, triển khai nhiệm vụ trọng tâm tháng 2/2024.
anh tin bai

Đồng chí Thượng tá Hà Ngọc Đinh, Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Chỉ huy trưởng Ban CHQS huyện chủ trì hội nghị, dự hội nghị có các đồng chí trong tập thể Đảng ủy, Ban CHQS huyện; đại diện các cơ quan trong Ban CHQS huyện và các đồng chí Chỉ huy trưởng, Phó chỉ huy trưởng Ban CHQS các xã, thị trấn.

Trong tháng 1/2024, Ban CHQS huyện, các đơn vị dân quân tự vệ các xã, thị trấn đã thực hiện tốt chức năng tham mưu cho cấp ủy, chính quyền lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện hoàn thành tốt nhiệm vụ quốc phòng, quân sự địa phương; tham mưu với Đảng ủy xã, thị trấn ban hành Nghị quyết lãnh đạo nhiệm vụ quốc phòng, quân sự địa phương; Nghị quyết chuyên đề lãnh đạo nhiệm vụ huấn luyện chiến đấu năm 2024. Trong tháng Ban CHQS các xã, thị trấn đã hoàn thành thành lập chi bộ quân sự; triển khai thực hiện hoàn thành nhiệm vụ công tác quân sự, quốc phòng tháng 01 năm 2024 theo chỉ tiêu kế hoạch đề ra.

anh tin bai

Trong tháng 2 Ban CHQS huyện tiếp tục chỉ đạo Ban CHQS các xã, thị trấn nắm chắc tình hình ANCT, TTATXH trên địa bàn; Duy trì nghiêm chế độ trực sẵn sàng chiến đấu, đặc biệt là trong dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024; phối hợp với lực lượng tổ chức tuần tra kiểm soát và bảo đảm an ninh trật tự, tổ chức bắn pháo hoa đêm giao thừa đảm bảo an toàn tuyệt đối. Đồng thời, chuẩn bị tốt các nội dung để đón quân nhân hoàn thành NVQS, xuất ngũ trở về địa phương tổ chức phát lệnh gọi và bàn giao công dân nhập ngũ; làm tốt công tác chuẩn bị Lễ ra quân huấn luyện năm 2024./.

Đinh Phong - Ban CHQS huyện