Kế hoạch nâng cao Chỉ số Hiểu quả Quản trị và Hành chính công năm 2022

Thực hiện Kế hoạch số 48/KH-UBND ngày 10/02/2022 của UBND tỉnh Sơn La về Nâng cao Chỉ số Hiệu quả Quản trị và Hành chính công năm 2022;

Nhằm cải thiện, nâng cao Chỉ số Hiệu quả Quản trị và Hành chính công (PAPI) cấp huyện, UBND huyện ban hành Kế hoạch nâng cao Chỉ số Hiệu quả Quản trị và Hành chính công năm 2022 (sau đây gọi tắt là Chỉ số PAPI),

Phát huy sự tham gia của người dân vào quá trình xây dựng, thực thi và giám sát việc thực thi chính sách pháp luật; góp phần xây dựng hệ thống các cơ quan hành chính nhà nước dân chủ, trong sạch, vững mạnh, hoạt động hiệu lực, hiệu quả và đáp ng được yêu cầu phục vụ tổ chức và công dân tốt hơn.

Triển khai thực hiện có hiệu quả các giải pháp nhằm cải thiện các chỉ số nội dung, nâng cao thứ hạng Chỉ số PAPI năm 2022, phấn đấu xếp vào nhóm các huyện, thành phố đạt điểm trung bình cao trở lên.

Chi tiết văn bản xem tại đây: --->