UBND tỉnh công bố các Quyết định về công tác cán bộ
Ngày 21/11, UBND tỉnh đã tổ chức Hội nghị công bố các Quyết định về công tác cán bộ của sở Giao thông Vận tải và Ban quản lý các Khu Công nghiệp tỉnh.

Đồng chí Cầm Ngọc Minh trao Quyết định cho các đồng chí được bổ nhiệm.

Dự Hội nghị công bố có các đồng chí: Cầm Ngọc Minh, Phó Bí thư tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh; Bùi Đức Hải, Phó Chủ tịch UBND tỉnh và lãnh đạo các sở, ngành của tỉnh.

Tại Hội nghị đã công bố các Quyết định của Chủ tịch UBND tỉnh: Quyết định số 2936/QĐ-UBND ngày 13/11/2017 của Chủ tịch UBND tỉnh bổ nhiệm ông Nguyễn Đức Dũng, Phó Trưởng phòng Nội chính, Văn phòng UBND tỉnh, giữ chức vụ Phó Trưởng Ban Quản lý các Khu Công nghiệp tỉnh Sơn La; Quyết định số 2938/QĐ-UBND ngày 13/11/2017 của Chủ tịch UBND tỉnh bổ nhiệm ông Bùi Văn Mẫn, Phó Giám đốc Sở Giao thông Vận tải giữ chức vụ Trưởng Ban Quản lý các Khu Công nghiệp tỉnh Sơn La; Quyết định số 2929/QĐ-UBND ngày 13/11/2017 của Chủ tịch UBND tỉnh bổ nhiệm ông Phùng Mạnh Hiệp, Phó Giám đốc Ban Quản lý dự án Đầu tư xây dựng các công trình giao thông giữ chức vụ Phó Giám đốc Sở Giao thông vận tải; Quyết định số 2989/QĐ-UBND ngày 17/11/2017 của Chủ tịch UBND tỉnh bổ nhiệm ông Nguyễn Xuân Hồng, Chánh văn phòng Ban Nội chính tỉnh ủy giữ chức vụ Phó Trưởng Ban quan lý khu vực phát triển đô thị tỉnh.

Quốc Tuấn