Hội nghị tổng kết văn hóa – tuyên truyền năm 2017 Triển khai nhiệm vụ năm 2018
Ngày 03/01/2018, Trung tâm Văn hóa tỉnh Sơn La đã tổ chức Hội nghị tổng kết công tác văn hóa – tuyên truyền năm 2017 và triển khai nhiệm vụ năm 2018.

Năm 2017 Trung tâm Văn hóa tỉnh đã có nhiều đổi mới, năng động, sáng tạo trong chỉ đạo, điều hành, đầu tư xây dựng các chương trình nghệ thuật chất lượng, mới lạ, hấp dẫn, chào mừng các ngày lễ lớn phục vụ trên 30 nghìn lượt người xem, công tác tuyên truyền, triển lãm được chú trọng đạt 130 buổi phục vụ trên 26 nghìn lượt người nghe và xem, thu thanh và phát hành 4.650 CD tuyên truyền; công tác  nghiên cứu, sưu tầm, sáng tác được phát huy qua thông qua việc truyền dậy và phục dựng nhiều lễ hội trong tỉnh, đồng thời còn thử nghiệm và phối hợp tổ chức thành công nhiều mô hình mới đạt hiệu quả như: phối hợp với Đài PT-TH tỉnh Sơn La tổ chức 8 Gameshow “về bản em” đáp ứng nhu cầu hưởng thụ văn hóa của quần chúng nhân dân trên sóng truyền hình.
Năm 2018, Trung tâm Văn hóa tỉnh Sơn La tiếp tục đẩy mạnh công tác tuyên truyền phục vụ nhiệm vụ chính trị của tỉnh của đất nước, đồng thời tiếp tục phối hợp với các huyện, thành phố, các cơ quan phục dựng và tổ chức các lễ hội đặc trưng của đồng bào các dân tộc trong tỉnh, đẩy mạnh hơn nữa các hội thi tuyên truyền tại cơ sở, đáp ứng nhu cầu sáng tạo và hưởng thụ văn hóa của nhân dân.
Nhân dịp này Sở Văn hóa Thể thao và Du lịch tỉnh Sơn La đã tặng danh hiệu Chiến sĩ thi đua cấp cơ sở cho 5 cá nhân, tặng giấy khen cho 3 tập thể và 13 cá nhân có thành tích xuất sắc trong năm 2017.

Hoàng Nghĩa