Ký kết thỏa thuận hợp tác “Thanh niên tiên phong chuyển đổi số” giai đoạn 2023 - 2025
Ngày 22/8, Trung ương Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh phối hợp với Ngân hàng Thương mại Cổ phần Đầu tư và Phát triển Việt Nam tổ chức Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác “Thanh niên tiên phong chuyển đổi số” giai đoạn 2023 - 2025. Lễ ký kết được kết nối trực tuyến, triển khai đồng loạt giữa BIDV và Đoàn TNCS Hồ Chí Minh các tỉnh, thành phố trên cả nước.

Các đại biểu dự Lễ ký kết tại điểm cầu Sơn La.

Hai đơn vị đã thống nhất ký kết thỏa thuận hợp tác với mục tiêu phối hợp thực hiện chiến lược phát triển thanh thiếu niên giai đoạn 2023-2025. Trong đó, tập trung lan tỏa tinh thần tiên phong, đi đầu của tuổi trẻ trong việc tham gia chuyển đổi số theo chương trình chuyển đổi số quốc gia. Triển khai các hoạt động nâng cao kỹ năng sử dụng, ứng dụng số trong lĩnh vực ngân hàng cho đoàn viên thanh niên, đẩy mạnh việc chi tiêu không dùng tiền mặt. Phối hợp triển khai các hoạt động hỗ trợ tín dụng ưu đãi cho đoàn viên thanh niên phát triển kinh tế, mở rộng khách hàng tiềm năng sử dụng các dịch vụ của ngân hàng. Phấn đấu phát triển được 1 triệu người dùng dịch vụ ngân hàng số vào cuối năm 2024 và 2 triệu người dùng vào cuối năm 2025.

Tỉnh đoàn Sơn La và BIDV Sơn La ký kết thỏa thuận hợp tác.
Huy Thành