Kết quả tuần thứ nhất Cuộc thi tìm hiểu về chuyển đổi số tỉnh Sơn La năm 2023
anh tin bai

Thực hiện Kế hoạch số 10-KH/BCĐ ngày 22/4/2023 của Ban Chỉ đạo Chuyển đổi số tỉnh Sơn La về việc tổ chức Cuộc thi tìm hiểu về chuyển đổi số tỉnh Sơn La năm 2023; Quyết định số 16-QD/BCD ngày 20/6/2023 của Ban Chỉ đạo Chuyển đổi số tỉnh về thành lập Ban Tổ chức cuộc thi tìm hiểu về Chuyển đổi số tỉnh Sơn La năm 2023; Ban Tổ chức cuộc thi tìm hiểu về Chuyển đổi số tỉnh Sơn La năm 2023 thông báo kết quả cuộc thi tuần thứ Nhất kết thúc vào 22h00 ngày 06/8/2023 như sau:

- Tình hình tham dự cuộc thi

+ Cá nhân: Cuộc thi đã nhận được sự quan tâm, hưởng ứng nhiệt tình của cán bộ, công chức, viên chức, đoàn viên, hội viên và Nhân dân; trong tuần thi thứ Nhất từ ngày 31/7/2023 đến ngày 06/8/2023, đã có 30.614 ngưòi tham gia dự thi với tổng số lượt dự thi là 49.950 lượt, trong đó có 7.676 bài thi trả lời đúng 50/50 câu hỏi, đạt số điểm tuyệt đối (100 điểm).

Danh sách thí sinh đạt giải cuộc thi tuần thứ Nhất: 01 Giải Nhất, 01 Giải Nhì và 03 người đồng Giải Ba (chi tiết tại Phụ lục I kèm theo).

+ Các địa phương (các đoi tượng là doanh nghiệp, học sinh, sinh viên và Nhãn dân)'. Các địa phương có số lượng người tham gia dự thi rất thấp (đều có dưới 2.000 tham gia), cá biệt có địa phương (Sốp Cộp) có số người tham gia dự thi dưới 100 người.

+ Các cơ quan, đơn vị (các đối tượng là cán bộ, công chức, viên chức các sở, ban, ngành, đoàn thê cấp tỉnh, cơ quan ngành dọc); UBND huyện, thành phô (cán bộ công chức viên chức cấp huyện, cấp xã): Nhiều cơ quan, đơn vị có số người tham gia dự thi cao như: Sở Lao động - Thương binh và Xã hội, Văn phòng UBND tỉnh, Sở Giao thông vận tải, Sở Công thương, Sở Nội vụ, Sở Tư pháp, Thanh tra tỉnh, Ban Dân tộc, ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh,UBND huyện Thuận Châu, ƯBND huyện Phù Yên...; bên cạnh đó cũng còn nhiều cơ quan, đơn vị có rất ít hoặc chưa có người tham gia dự thi (chỉ tiết tại Phụ lục II kèm theo).

- Xác định thông tin của ngưòi đạt giải:

+ Đối với người đạt giải là cán bộ, đảng viên, công chức, viên chức, chiến sĩ lực lượng vũ trang: Đe nghị cá nhân đạt giải cung cấp thông tin (gồm họ và tên chức vụ, đơn vị công tác, số điện thoại liên lạc, thông tin tài khoản ngân hàng) có xác nhận của cơ quan, đơn vị nơi công tác.

+ Đối với người đạt giải là đoàn viên, hội viên, nhân viên doanh nghiệp, sinh viên, học sinh và Nhân dân: Đề nghị cá nhân đạt giải cung cấp thông tin gồm (1) Bản sao căn cước công dân; (2) Bản kê khai thông tin cá nhân (gồm các thông tin: Họ và tên; địa chỉ liên hệ; nghề nghiệp; số đỉện thoại liên lạc; thông tin tài khoản ngân hàng) có xác nhận của thủ trưởng đơn vị, tổ chức, trường học, địa phương nơi sinh hoạt, làm việc, học tập, cư trú.

+ Đối với người đạt giải thuộc “đơn vị khác”: Ban Tổ chức cuộc thi sẽ chủ động liên hệ với người đạt giải để lấy thông tin cá nhân và thông báo cách thức trao giải.

+ Thông tin của người đạt giải đề nghị gửi về Ban Tố chức cuộc thi trước ngày 14/8/2023 {qua Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy, đầu mối liên hệ ông Trần Xuân Dũng, số điện thoại 0374 909 499).

- Một số nội dung cần lưu ý về Đối tượng dự thi:

+ Đối với các sở, ban, ngành ở tỉnh thì người tham gia dự thi bao gồm tất cả cán bộ, công chức, viên chức của các đơn vị trực thuộc {bao gồm cả các đơn vị đóng trên địa bàn huyện, thành pho).

+ Đối với cán bộ, giáo viên các trường phổ thông: nếu trực thuộc các phòng giáo dục và đào tạo cấp huyện thì đăng ký đối tượng dự thi là cán bộ, công chức, viên chức cấp huyện, cấp xã.

+ Đối với học sinh, sinh viên các trường học chọn đối tượng dự thi là doanh nghiệp, học sinh, sinh viên, Nhân dân theo địa bàn huyện, thành phố.

+ Ban Tổ chức cuộc thi xin thông báo và trân trọng đề nghị lãnh đạo cơ quan, đơn vị, địa phương quan tâm chỉ đạo, phát động, động viên cán bộ, công chức, viên chức, các doanh nghiệp, học sinh, sinh viên và Nhân dân tiếp tục hưởng ứng tham gia cuộc thi./.

Xem chi tiết tại file đính kèm: Tải về